SOLIDWORKS Premium trong top phần mềm vẽ 3D tốt nhất

Với các công cụ kỹ thuật thiết kế CAD 3D tiên tiến nhất hiện có, SOLIDWORKS Premium không chỉ được xếp vào top phần mềm vẽ 3D tốt nhất mà còn là một công cụ thiết kế tích hợp hoàn hảo cho phát triển sản phẩm tự động hóa hoặc các sản phẩm có mức độ phức tạp cao.

Mô tả

solidworks-premium-phan-mem-ve-3d-tot-nhat

SOLIDWORKS® Premium là giải pháp thiết kế 3D toàn diện bổ sung thêm các khả năng của SOLIDWORKS Professional với các công cụ xác thực thiết kế, chuyển động và mô phỏng mạnh mẽ, chức năng định tuyến đường ống và dây tiên tiến, khả năng thiết kế ngược, v.v.

Người dùng có thể kiểm tra hiệu suất của sản phẩm so với chuyển động và lực trong đời thực bằng khả năng mô phỏng phong phú của chúng tôi. Đảm bảo khả năng sản xuất và giải quyết sớm các vấn đề lắp ráp phức tạp trong quá trình thiết kế bằng các công cụ phân tích xếp chồng dung sai. Nhanh chóng kết hợp dữ liệu bảng mạch in vào mô hình 3D của bạn, đồng thời tạo và lập tài liệu cho hệ thống dây điện, đường ống và đường ống bằng các bộ công cụ mở rộng của SOLIDWORKS. Bạn cũng có thể làm việc với dữ liệu được quét 3D trong SOLIDWORKS Premium. Trải nghiệm tất cả các lợi ích của giải pháp thiết kế 3D hoàn chỉnh với SOLIDWORKS Premium.

Các tính năng tiên tiến giúp SOLIDWORKS Premium thuộc top phần mềm vẽ 3D tốt nhất và là một công cụ thiết kế tích hợp hoàn hảo cho phát triển sản phẩm

Mô hình khối 3D

Tạo và chỉnh sửa mô hình bộ phận và lắp ráp 3D và tạo bản vẽ 2D tự động cập nhật với các thay đổi thiết kế. SOLIDWORKS Premium bao gồm các tính năng nâng cao về thiết kế bề mặt và là giải pháp hoàn hảo cho việc giải quyết các mô hình khối 3D phức tạp, điều này đã làm cho SOLIDWORKS Premium thuộc vào top phần mềm vẽ 3D tốt nhất.

Thiết kế mẫu

Tạo bản phác thảo bố cục; áp dụng động cơ và lực để kiểm tra tính năng của cơ cấu; nhập hình ảnh và bản quét để sử dụng làm tài liệu tham khảo cho việc tạo hình học 3D

Thiết kế các lắp ghép lớn

Tạo và quản lý các thiết kế cực lớn và làm việc ở chế độ chi tiết hoặc đơn giản hóa

Thiết kế kim loại tấm

Là phần mềm vẽ 3D tốt nhất của SOLIDWORKS, phiên bản Premium bao gồm các tính năng thiết kế kim loại tấm như phiên bản Professional, thậm chí bao gồm các tính năng trải phẳng tấm nâng cao cực kỳ hiệu quả.

trai-phang-tam-surface-flatten-phan-mem-thiet-ke-kim-loai-tam-tot-nhat

Thường các sản phẩm như đồ da, thiết bị thể thao, giày dép và các sản phẩm được làm từ vật liệu composite, như sợi carbon và sợi thủy tinh, có hình dạng phức tạp, nhưng được sản xuất từ vật liệu ban đầu là vật liệu phẳng, chẳng hạn như da bò, nylon , vải và tấm composite phẳng. Với SOLIDWORKS Premium, bạn có thể xác định hoặc ước tính chính xác kích thước và hình dạng của các bề mặt ở trạng thái phẳng để có thể cắt vật liệu từ tấm phẳng.

Mối hàn

Nhanh chóng thiết kế các kết cấu hàn bao gồm các bộ phận kết cấu, tấm và gussets

Thiết kế khuôn mẫu

Thiết kế các bộ phận đúc và công cụ để tạo ra chúng, bao gồm lõi và khoang, bản nháp, bề mặt chia cắt tự động và các thành phần cơ sở khuôn

Pipping & Tubing Design

Đẩy nhanh quá trình phát triển và tiết kiệm thời gian bằng cách thiết kế ống và đường ống ở dạng 3D trong quá trình thiết kế hệ thống với Định tuyến SOLIDWORKS. Bằng cách tích hợp ống và đường ống trong quá trình thiết kế, các nhà thiết kế có thể giúp đảm bảo lắp ráp, vận hành và bảo dưỡng hiệu quả, tránh phải làm lại, chậm trễ và tốn thêm chi phí.

Tự động hóa thiết kế

Tự động hóa các tác vụ thiết kế lặp đi lặp lại — bao gồm tạo bộ phận, lắp ráp và bản vẽ — bằng DriveWorksXpress

Configuration - Cấu hình

Tự động tạo nhiều phiên bản của các bộ phận và cụm lắp ráp và lưu chúng trong cùng một tệp để dễ dàng tham khảo

Time Based Motion Analysis - Phân tích chuyển động dựa trên thời gian

SOLIDWORKS Motion dễ dàng đánh giá cách sản phẩm của bạn sẽ hoạt động và di chuyển trong suốt chu kỳ hoạt động của nó với phân tích chuyển động. Hình dung sản phẩm của bạn chuyển động như trong thế giới thực và đo các lực và tải trên thiết kế của bạn.

Mô phỏng tĩnh tuyến tính

Tính toán ứng suất, biến dạng và hệ số an toàn của hình dạng dưới tải trọng để xác định trực quan các khu vực dễ bị hỏng

FloXpress

SOLIDWORKS FloXpress cung cấp báo cáo và mô phỏng dòng chất lỏng ban đầu

Bản vẽ 2D

Nhanh chóng tạo các bản vẽ 2D sẵn sàng sản xuất để truyền đạt rõ ràng thiết kế của bạn

Bảng vật liệu (BOM)

Tạo BOM tự động với chú thích ghi chú bong bóng và cắt danh sách cập nhật với các thay đổi mô hình; xuất ra Excel hoặc tải lên hệ thống ERP / MRP

Tính toán chi phí tự động (Costing Tool)

Tự động tính toán chi phí chi tiết bằng cách sử dụng các mẫu chi phí có sẵn, đưa ra các quyết định thiết kế sáng suốt hơn dựa trên chi phí và tự động hóa quy trình báo giá. Công cụ này có từ phiên bản SOLIDWORKS Professional, giúp các kỹ sư thiết kế nhanh chóng tính toán được chi phí sản xuất sản phẩm trực tiếp từ thiết kế và khi thiết kế có bất kì sự thay đổi nào.

cong-cu-tinh-toan-chi-phi-trong-solidworks-professional

Loại bỏ nhiễu

Kiểm tra sự can thiệp, va chạm và khe hở giữa các bộ phận để đảm bảo hoạt động tốt

Cộng tác và giao tiếp

Chia sẻ dữ liệu CAD với những người khác và cộng tác nhanh chóng và dễ dàng trên các thiết kế sản phẩm.

SOLIDWORKS Quản lý dữ liệu sản phẩm (PDM)

Mô-đun PDM Standard được bao gồm trong gói phần mềm SOLIDWORKS Premium giúp bạn thực hiện quản lý dữ liệu thiết kế của bạn với kiểm soát sửa đổi tự động, bảo mật dữ liệu, kiểm soát truy cập, tìm kiếm các thành phần, tìm các thiết kế hiện có để sử dụng lại

Electrical Routing

Mô-đun SOLIDWORKS Electrical Routing hỗ trợ cho các lắp ghép lắp ghép yêu cầu cáp, bó dây, ống dẫn và nhiều hơn thế. Kiểm soát các routing của bạn và mượn từ thư viện định tuyến của chúng tôi để giúp mọi thứ dễ dàng hơn. 

Phân tích cấu trúc lắp ráp (FEA)

Nén thời gian phát triển của bạn bằng cách thử nghiệm các mô hình 3D của bạn trong tiện ích bổ trợ phân tích tĩnh Mô phỏng SOLIDWORKS dễ sử dụng và chính xác của chúng tôi, tránh phải nhập / xuất để phân tích. Kiểm tra kết quả ngay trong nền tảng thiết kế, vì vậy bạn có thể đưa ra quyết định thiết kế mới ngay lập tức hoặc so sánh các vật liệu và chạy lại phân tích. Lo ngại về độ chính xác? Phần này của chương trình đã là một phần của gia đình chúng tôi trong nhiều thập kỷ và nhận được dấu chấp thuận của NAFEMS.

Giao diện dễ sử dụng kết hợp với độ chính xác tuyệt vời. SOLIDWORKS Simulation cho phép bạn dễ dàng thiết lập một nghiên cứu, chia lưới / chạy nghiên cứu, đánh giá kết quả, thực hiện thay đổi và chạy lại phân tích. Với công cụ FEA của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua nhu cầu nhập và xuất tệp CAD, bạn có thể thực hiện so sánh vật liệu song song và bạn có thể thấy tác động của những thay đổi thiết kế ngay lập tức.

mua-phan-mem-solidworks-premium

Định tuyến các phần hình chữ nhật và các phần khác

Người dùng SOLIDWORKS Premium, phần mềm vẽ 3D tốt nhất, có thể định tuyến các phần hình chữ nhật và hình tròn để đáp ứng nhu cầu thiết kế của họ. Các nhà thiết kế thiết bị, nhà thiết kế sản phẩm, nhà thiết kế máy, nhà thiết kế cơ sở và những người khác đều cần định tuyến phần hình chữ nhật để hoàn thành thiết kế của họ bao gồm ống dẫn, máng cáp, băng tải, máng xử lý vật liệu và nhiều hệ thống khác.

ViHoth Corporation

SOLIDWORKS Value Added Reseller in Vietnam since 2011

 

 

 

Hỏi đáp
Xem thêm
Bản quyền phần mềm SOLIDWORKS có những dạng nào?

License phần mềm SOLIDWORKS được cung cấp theo dạng vĩnh viễn hoặc theo thời hạn 1 năm, 3 năm, thời hạn tối thiểu là 3 tháng.

Xem thêm
3DEXPERIENCE Works có phải là SOLIDWORKS ở dạng cloud?

3DEXPERIENCE Works là một giải pháp cloud tích hợp tất cả các ứng dụng của Dassaults Systemes, từ các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS, Catia, Simulia và nhiều hơn thế...

Xem thêm
Một license SOLIDWORKS có thể dùng cho nhiều máy tính không?

SOLIDWORKS cung cấp dạng network license cho phép cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính và cùng một mạng Lan. Tại cùng một thời điểm, số máy tính có thể sử dụng license SOLIDWORKS không vượt quá số license đã đăng ký (mua bản quyền phần mềm).

Xem thêm
SOLIDWORKS Subscription mang lại những lợi ích gì cho người dùng và doanh nghiệp?

SOLIDWORKS Subscription là dịch vụ bảo trì và nâng cấp hàng năm. Với việc gia hạn Subscription thường xuyên, bạn sẽ luôn được cập nhật phiên bản mới nhất của SOLIDWORKS để tận dụng những tiến bộ kỹ thuật mới nhất tăng tốc phát triển dự án. Người dùng và doanh nghiệp cũng nhận được nhiều lợi ích giá trị gia tăng khác như dịch vụ đào tạo online, offline, hỗ trợ kỹ thuật 24/7, quyền truy cập những nguồn tài liệu kỹ thuật giúp doanh nghiệp luôn dẫn đầu trong cạnh tranh.

Xem thêm
Đối với các doanh nghiệp tư vừa và nhỏ thì nên dùng gói phần mềm nào?

Vui lòng liên hệ ViHoth Corporation để được tư vấn cụ thể. Hotline: 0982 018 497

Xem thêm
Hỏi đáp
Xem thêm
Bản quyền phần mềm SOLIDWORKS có những dạng nào?

License phần mềm SOLIDWORKS được cung cấp theo dạng vĩnh viễn hoặc theo thời hạn 1 năm, 3 năm, thời hạn tối thiểu là 3 tháng.

Xem thêm
3DEXPERIENCE Works có phải là SOLIDWORKS ở dạng cloud?

3DEXPERIENCE Works là một giải pháp cloud tích hợp tất cả các ứng dụng của Dassaults Systemes, từ các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS, Catia, Simulia và nhiều hơn thế...

Xem thêm
Một license SOLIDWORKS có thể dùng cho nhiều máy tính không?

SOLIDWORKS cung cấp dạng network license cho phép cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính và cùng một mạng Lan. Tại cùng một thời điểm, số máy tính có thể sử dụng license SOLIDWORKS không vượt quá số license đã đăng ký (mua bản quyền phần mềm).

Xem thêm
SOLIDWORKS Subscription mang lại những lợi ích gì cho người dùng và doanh nghiệp?

SOLIDWORKS Subscription là dịch vụ bảo trì và nâng cấp hàng năm. Với việc gia hạn Subscription thường xuyên, bạn sẽ luôn được cập nhật phiên bản mới nhất của SOLIDWORKS để tận dụng những tiến bộ kỹ thuật mới nhất tăng tốc phát triển dự án. Người dùng và doanh nghiệp cũng nhận được nhiều lợi ích giá trị gia tăng khác như dịch vụ đào tạo online, offline, hỗ trợ kỹ thuật 24/7, quyền truy cập những nguồn tài liệu kỹ thuật giúp doanh nghiệp luôn dẫn đầu trong cạnh tranh.

Xem thêm
Đối với các doanh nghiệp tư vừa và nhỏ thì nên dùng gói phần mềm nào?

Vui lòng liên hệ ViHoth Corporation để được tư vấn cụ thể. Hotline: 0982 018 497

Xem thêm
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về SOLIDWORKS Premium trong top phần mềm vẽ 3D tốt nhất

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tư vấn hỗ trợ 24/24
0982018497
Liên hệ hỗ trợ kỹ thuật
support@vihoth.com
Tư vấn sản phẩm, mua hàng
media@vihoth.com
Yêu cầu báo giá
0.04439 sec| 2470.445 kb