Công ty cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth
ViHoth Corporation thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 01/08/2008, hiện là một thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/PLM tại Việt Nam.
ViHoth Corporation là thương hiệu hàng đầu hỗ trợ về giải pháp CAD/CAM/CAE/PLM trong các ngành công nghiệp, dịch vụ và xây dựng

Với phương châm "Khách hàng là trước nhất", "ViHoth đồng hành cùng bạn tới thành công", ViHoth luôn nỗ lực phấn đấu để nâng cao năng lực đội ngũ, cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

ViHoth quan tâm và chú trọng phát triển cộng đồng người dùng với nhiều kênh kết nối cộng đồng và các chương trình đào tạo qua livestream, online miễn phí: Facebook page phần mềm SOLIDWORKS ViHoth, SolidCAM Việt Nam, kênh Youtube ViHoth - Training CAD/CAM/CAE...

  • Thương hiệu uy tín lâu năm
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
  • Hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo
  • Là đối tác tin cậy đồng hành cùng các doanh nghiệp

 

 

Tại sao nên chọn chúng tôi ?
ViHoth Corporation thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 01/08/2008, hiện là một thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/PLM tại Việt Nam.

KHÁCH HÀNG CẦN - VIHOTH CÓ! ViHoth hiện là đối tác phân phối lâu năm nhất của SOLIDWORKS Dassault Systèmes tại Việt Nam. ViHoth còn là đại lý ủy quyền của nhiều hãng phần mềm nổi tiếng thế giới: SolidCAM, GstarCAD, 3D QuickTools, Geomagic, SolidPlant, Microsoft, Radmin, RealVNC, v.v...

VIHOTH VỪA LÀ NHÀ TƯ VẤN TIN CẬY, VỪA LÀ ĐỐI TÁC TRUNG THÀNH,  VỪA LÀ TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO DOANH NGHIỆP TRÊN CON ĐƯỜNG ĐI TỚI THÀNH CÔNG

ViHoth có một nền tảng kinh nghiệm phong phú, hỗ trợ khách hàng trong hầu hết các ngành, các lĩnh vực công nghiệp: cơ khí chế tạo, khuôn mẫu, điện, điện tử, năng lượng, thiết bị công nghiệp, hàng tiêu dùng, y tế, hàng không vũ trụ, ô tô vận tải, công nghiệp đóng gói, dầu khí, dịch vụ cơ khí và xây dựng...

ViHoth nhận được sự đánh giá và tín nhiệm bởi nhiều doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc và các doanh nghiệp Global tại Việt Nam.

ĐIỀU KHIẾN KHÁCH HÀNG YÊU MẾN Ở VIHOTH:

NHIỆT TÌNH - CHU ĐÁO - TIN CẬY

Với quan điểm chú trọng phát triển con người trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, ViHoth có một tập thể đoàn kết, phục vụ khách hàng với thái độ nhiệt tình, chu đáo, tin cậy, đồng thời luôn nỗ lực phát triển, phát huy năng lực của mỗi cá nhân.

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, đến nhân viên sales, marketing của ViHoth được đào tạo bài bản từ chính hãng.

 

Mục tiêu sứ mệnh
Tầm nhìn của chúng tôi

Vihoth đang từng bước không ngừng nỗ lực để thực hiện mục tiêu phát triển trở thành đối tác phân phối số 1 của các thương hiệu lớn tại thị trường Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Để thực hiện hóa TẦM NHÌN của Doanh nghiệp, Chúng tôi không ngừng kiến tạo môi trường làm việc, đầu tư chuyên nghiệp cho sự phát triển của Công ty, mục đích là luôn đem lại cho khách hàng, cán bộ công nhân viên.

Sứ mệnh của chúng tôi

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm - dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế nhưng am hiểu bản sắc địa phương, mang tính đôc đáo và sáng tạo cao, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Đối với đối tác: Với sự đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển. Vihoth hiểu rằng để thực hiện được tất cả các mục tiêu đã đặt ra, sự hài lòng và hợp tác của đối tác là cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy, Vihoth luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển cũng như hết mực tôn trọng đối tác của mình.

Tư vấn hỗ trợ 24/24
0982018497
Liên hệ hỗ trợ kỹ thuật
support@vihoth.com
Tư vấn sản phẩm, mua hàng
media@vihoth.com
Yêu cầu báo giá
4.40741 sec| 1919.953 kb