Phát triển các hệ thống HVAC mang tính đột phá thị trường với SOLIDWORKS

Grupo NAMM (Tập đoàn NAMM) là nhà sản xuất thiết bị lớn nhất Mexico về các hệ thống HVAC, chẳng hạn như lưới tản nhiệt, bộ khuếch tán, cửa gió công nghiệp và cửa gió kiến ​​trúc, với 30% thị phần Mexico. Được thành lập vào năm 1976, NAMM cam kết tận dụng công nghệ để cung cấp các giải pháp mang tính thẩm mỹ và hiệu suất cao cho sự chuyển động của không khí. Trụ sở chính và cơ sở sản xuất của công ty ở Monterrey và gần đây nó đã gia nhập thị trường Hoa Kỳ với thương hiệu Airkitek®.

Đổi mới giải pháp luồng không khí hệ thống HAVC

Nhà sản xuất cần khả năng mô phỏng dòng chảy và phân tích động lực học chất lỏng tính toán (CFD) để hiển thị hiệu suất dòng khí, điều này đã thúc đẩy ban quản lý NAMM quyết định thay thế phần mềm thiết kế trước đây mà công ty đang sử dụng bằng các giải pháp SOLIDWORKS®.

“Không có trình mô phỏng dòng tích hợp nào để sử dụng với [Autodesk®] Inventor mà chúng tôi tin tưởng, vì vậy chúng tôi đã quyết định chuyển sang SOLIDWORKS Premium để mô phỏng thiết kế và cấu trúc và Mô phỏng dòng SOLIDWORKS để mô phỏng dòng không khí trong các sản phẩm của chúng tôi,” Dossantos nhớ lại.

Ông cho biết thêm, “Chúng tôi cần có khả năng đưa ra các câu trả lời về hiệu suất dòng khí nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu họ và việc tích hợp giữa SOLIDWORKS Premium and SOLIDWORKS Flow Simulation mang lại cho chúng tôi khả năng mà chúng tôi cần để thực hiện nhanh chóng các mô phỏng dòng chảy và tăng hiệu quả của truyền nhiệt bằng cách tối ưu hóa luồng không khí trong các sản phẩm của chúng tôi. ”

phan-mem-solidworks-flow-simulation-giup-phat-trien-he-thong-hvac

Giảm chi phí tạo mẫu các hệ thống HVAC

Ngoài việc nhanh chóng phát triển và ra mắt thương hiệu Airkitek tại Hoa Kỳ, kể từ khi chuyển sang SOLIDWORKS, NAMM đã cắt giảm 20% chi phí tạo mẫu trong khi phát triển Công nghệ TermoTransfer đột phá của mình, một hệ thống cửa gió không chỉ thải nhiệt mà còn hút không khí trong lành, tăng kết quả là hiệu suất truyền nhiệt. Dossantos nhấn mạnh: “Mô phỏng dòng chảy của SOLIDWORKS thực sự tốt để tạo ra các thiết kế phá cách mà không ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu quả truyền nhiệt.

Công ty cũng sử dụng SOLIDWORKS Visualize để tạo hình ảnh tiếp thị và giảm chi phí chụp ảnh thông qua việc sử dụng kết xuất ảnh chân thực.

phan-mem-mo-phong-he-thong-havc

Phát triển và ra mắt một thương hiệu quốc tế mới

Sử dụng các công cụ thiết kế và mô phỏng SOLIDWORKS tích hợp, NAMM đã tạo và ra mắt thương hiệu Airkitek, phát triển toàn bộ dòng sản phẩm chất lượng cao, tuân thủ LEED cho thị trường Mỹ.

“Như tên gọi của Airkitek, chúng tôi đang tận dụng công nghệ để trở thành “kiến ​​trúc sư không khí” thực sự khi nói đến thiết bị HVAC,” nhà phát triển Kinh doanh NAMM Abraham Alarcon cho biết. “Khả năng chạy mô phỏng dòng chảy với SOLIDWORKS Flow Simulation cho phép chúng tôi nhanh chóng giải quyết bất kỳ mối quan tâm nào mà khách hàng tiềm năng có thể có, giúp họ tin tưởng vào hiệu suất của sản phẩm của chúng tôi và chứng minh tính hiệu quả của sản phẩm khi chúng tôi mở rộng ra quốc tế.”

 

Tư vấn hỗ trợ 24/24
0982018497
Liên hệ hỗ trợ kỹ thuật
support@vihoth.com
Tư vấn sản phẩm, mua hàng
media@vihoth.com
Yêu cầu báo giá
0.67533 sec| 1934.859 kb