Chính sách SOLIDWORKS Renewal Services mới có hiệu lực từ 1.7.2021

19/04/2021
Thông báo từ hãng Dassaults Systèmes SOLIDWORKS, từ ngày 1.7.2021 những license phần mềm SOLIDWORKS quá hạn Renewal Services từ 3 năm trở lên sẽ không được hỗ trợ nâng cấp lên phiên bản mới. Đồng thời với chính sách mới này, nền tảng 3DEXPERIENCE được khích lệ người dùng sử dụng để giảm thiểu chi phí thiết bị phần cứng trong khi có thể sử dụng nhiều giải pháp tổng thể hơn cho quy trình phát triển sản phẩm của doanh nghiệp.

SOLIDWORKS Renewal Services là gì?

Còn được gọi là SOLIDWORKS Subscription Services, dịch vụ phần mềm này cung cấp cho bạn quyền truy cập ngay vào các bản nâng cấp và bản phát hành mới của phần mềm SOLIDWORKS, đặc quyền yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp, nâng cao và các tài nguyên trực tuyến toàn diện để đảm bảo bạn tận dụng tối đa trải nghiệm thiết kế 3D của mình.

Với tư cách là thành viên, bạn sẽ tự động nhận được phiên bản mới nhất của phần mềm SOLIDWORKS khi nó được phát hành. Có phiên bản hiện tại giúp bạn bắt kịp với khách hàng - và đối thủ cạnh tranh - mà không bao giờ bỏ lỡ nhịp.

Là thành viên SOLIDWORKS Renewal Services, bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp từ đại lý ủy quyền SOLIDWORKS tại địa phương. Các đại lý ủy quyền được được chứng nhận chuyên gia về SOLIDWORKS, họ có mọi thứ và sẵn sàng hỗ trợ bạn trong bất kỳ khả năng nào.

SOLIDWORKS luôn phát triển, không ngừng cải tiến và nâng cấp phần mềm của mình. Cho dù đó là sự gia tăng về hiệu suất và độ tin cậy, cải tiến do cộng đồng yêu cầu hay thêm chức năng mới và các tệp được hỗ trợ.

SOLIDWORKS Customer Portal có thể tối đa hóa trải nghiệm SOLIDWORKS của bạn, từ tải xuống phần mềm đến các sản phẩm giáo dục. Với kho lưu trữ dễ tìm kiếm chứa đầy thông tin và tài nguyên chuyên sâu, SOLIDWORKS Customer Portal cho phép bạn tìm thấy câu trả lời mình cần.

Chương trình SOLIDWORKS Beta và Early Visibility (EV) cung cấp cho bạn quyền truy cập độc quyền vào những phát triển mới nhất của chúng tôi và chọn Gói dịch vụ trước khi phát hành chung. Làm việc trực tiếp với các nhóm của chúng tôi để tạo ảnh hưởng và cải thiện bản phát hành sản phẩm SOLIDWORKS tiếp theo.

Các kỳ thi SOLIDWORKS Associate exams và Certified SOLIDWORKS Professional được chứng nhận dành cho các thành viên Renewal Services. Xây dựng kỹ năng cho nhóm của bạn bằng hai bài kiểm tra cốt lõi miễn phí và hai bài kiểm tra nâng cao mỗi năm cho mỗi license SOLIDWORKS được mua.

Những mô-đun miễn phí cho người dùng Subscription Renewal Services

SOLIDWORKS Visualize hiện có sẵn để tải xuống cho mọi giấy phép SOLIDWORKS ProfessionalSOLIDWORKS Premium trong thời hạn Subscription. Cần "hình ảnh" về dữ liệu 3D của bạn? Đây là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để tạo hình ảnh chất lượng ảnh, hoạt ảnh và nội dung 3D khác. Tăng cường thỏa thuận, SOLIDWORKS Visualize có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai trong công ty của bạn - từ thiết kế đến tiếp thị - mở rộng phạm vi hình ảnh bạn tạo.

SOLIDWORKS CAM Standard hiện được bao gồm như một phần của SOLIDWORKS Renewal Services. Công nghệ dựa trên tri thức được tích hợp đầy đủ, SOLIDWORKS CAM cho phép bạn tích hợp các quy trình thiết kế và sản xuất vào một hệ thống. Bằng cách đánh giá sớm các thiết kế trong vòng đời dự án, bạn có thể tránh được các chi phí và / hoặc sự chậm trễ không mong muốn, cuối cùng sẽ thấy các dự án của bạn hoàn thành đúng thời hạn và ngân sách.

MySolidWorks.com nơi tổng hợp những thông tin bạn cần và tìm kiếm những chia sẻ kỹ thuật SOLIDWORKS

Quyền truy cập MySolidWorks với tư cách khách hàng để nhận được nhiều thông tin và hỗ trợ ưu đãi hơn

Bạn đang cần thông tin nhưng không hoàn toàn chắc chắn về câu hỏi của bạn? Không vấn đề gì. Tất cả nội dung SOLIDWORKS của bạn có thể được tìm thấy ở một nơi. Ban đêm hay ban ngày. Máy tính bảng, điện thoại hoặc máy tính để bàn. Bất kể bạn cần gì - hoặc khi nào bạn cần - Khách hàng của SOLIDWORKS Renewal Services sẽ nhận được các tính năng và giá trị bổ sung trên trang web.

Đào tạo MySolidWorks

Các thành viên của Dịch vụ Đăng ký có quyền truy cập hơn 600 video đào tạo theo yêu cầu. Nhận câu trả lời cho các câu hỏi cụ thể với thông tin chi tiết từ những người dùng khác trong cộng đồng lớn của chúng tôi. Lợi ích bổ sung: bạn có thể đào tạo theo tốc độ của riêng mình, từ bất kỳ thiết bị nào bạn thích!

Kiến thức cơ bản

Từ các mẹo công nghệ và webcast, đến hướng dẫn quản trị và bản trình bày kỹ thuật, thư viện tài nguyên phong phú của chúng tôi đã được các chuyên gia SOLIDWORKS chứng nhận kiểm duyệt tỉ mỉ để đảm bảo mọi thứ có sẵn đều cực kỳ phù hợp và kịp thời.

Diễn đàn thảo luận

Bất kể bạn sử dụng SOLIDWORKS để làm gì, vẫn có những người ngoài kia làm những điều tương tự — và đưa họ lên một tầm cao mới — những người rất hào hứng được trò chuyện với bạn. Kết nối với họ, trở thành một phần của cộng đồng và nhận được thông tin chi tiết có giá trị từ những người dùng có chung tầm nhìn của bạn.

Ngoài những quyền và lợi ích trên, người dùng SOLIDWORKS Renewal Services còn nhận được những ưu đãi và hỗ trợ đặc quyền từ ViHoth Corporation. Liên hệ để biết thông tin chi tiết và gia hạn renewal cho bản quyền phần mềm SOLIDWORKS của bạn: 0982 018 497 - Email: media@vihoth.com

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Chính sách SOLIDWORKS Renewal Services mới có hiệu lực từ 1.7.2021

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tư vấn hỗ trợ 24/24
0982018497
Liên hệ hỗ trợ kỹ thuật
support@vihoth.com
Tư vấn sản phẩm, mua hàng
media@vihoth.com
Yêu cầu báo giá
0.03028 sec| 2106.953 kb