Xóa nội dung khỏi không gian cộng tác trong 3DEXPERIENCE

22/05/2024
Khi mới bắt đầu sử dụng nền tảng 3DEXPERIENCE, người dùng chắc chắn sẽ có nhiều bỡ ngỡ khi thực hiện các thao tác, kể cả với một tác vụ đơn giản như xóa nội dung khỏi không gian cộng tác.

Xóa nội dung khỏi không gian cộng tác trong 3DEXPERIENCE là một thao tác cơ bản mà bất kỳ người dùng nào cũng cần phải biết. Vậy có thể thực hiện xóa nội dung khỏi không gian cộng tác như thế nào? Cùng https://3dxvihoth.com/ tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây. 

Xóa nội dung khỏi không gian cộng tác trong 3DEXPERIENCE

Khi tìm hiểu 3DEXPERIENCE, điều quan trọng là hiểu rằng hầu hết các ứng dụng có sẵn thông qua nền tảng 3DEXPERIENCE không chỉ là các công cụ độc lập. Theo quan điểm của tôi, tôi sẽ mô tả chúng như những tiện ích phân nhánh cung cấp chức năng mở rộng từ ứng dụng này sang ứng dụng khác. Kết quả của nó là một công cụ tổng thể được nâng cao, phù hợp với các nhu cầu hàng ngày khác nhau của tổ chức. Có thể thấy một ví dụ về điều này thông qua tác vụ đơn giản được đề cập trước đó, xóa một đối tượng khỏi không gian cộng tác. 

3DSpace

3DSpace cho phép tạo các kho dữ liệu được gọi là “Không gian cộng tác”, cung cấp bộ lưu trữ đám mây an toàn với tính năng quản lý quan hệ nhận biết CAD tự động. Tuy nhiên, ứng dụng 3DSpace không nhất thiết phải là một ứng dụng mà các thành viên nền tảng cần điều hướng trong các hoạt động hàng ngày của họ khi làm việc trên nền tảng. 

Nội dung có trong nhiều không gian cộng tác khác nhau có thể được sắp xếp và truy cập thông qua ứng dụng Bookmark Editor, ứng dụng này cung cấp môi trường giống như thư mục quen thuộc. Một cách thay thế và hiệu quả để định vị và truy cập nội dung không có trong dấu trang là thông qua tìm kiếm 3D cực kỳ mạnh mẽ.

Bookmark Editor App

Cách đầu tiên để xóa nội dung khỏi không gian cộng tác và xóa vĩnh viễn nội dung khỏi 3DEXPERIENCE là sử dụng “Bookmark Editor App”.

Sau khi chọn các đối tượng trong dấu trang, chỉ cần nhấp vào biểu tượng thùng rác ở bên phải của ứng dụng. 

Tuy nhiên, các mục nằm ngay cạnh nhau nên bạn cần hiểu được sự khác biệt giữa chức năng “remove” và “delete”.

  • Remove: Xóa nội dung khỏi dấu trang. Từ dấu trang chọn một hoặc nhiều đối tượng và nhấp vào lệnh này để xóa nội dung đã chọn. 
  • Delete: Xóa vĩnh viễn các đối tượng đã chọn. Nếu bạn chọn một đối tượng, để xóa các đối tượng con của nó hãy chọn tùy chọn bao gồm các đối tượng cấu trúc. 

Collaborative Lifecycle App

Ngoài sử dụng Bookmark Editor App để thực hiện chức năng thì người dùng có thể sử dụng Collaborative Lifecycle App trong 3DEXPERIENCE. Ứng dụng này cực hữu trong trường hợp đối tượng có thể chưa tồn tại trong dấu trang. Chỉ cần kéo và thả nội dung vào Collaborative Lifecycle App à sử dụng như một tùy chọn tìm kiếm tích hợp. 

Sau khi ứng dụng đã có sẵn nội dung, hãy chọn các đối tượng bạn muốn xóa và nhấp vào biểu tượng thùng rác nằm ở ngoài cùng bên phải trong tab.

Việc xóa nội dung khỏi không gian cộng tác trong 3DEXPERIENCE có thể được thực hiện dễ dàng theo các hướng dẫn trên bài viết. Nếu bạn gặp khó khăn khi thao tác hay có thắc mắc về 3DEXPERIENCE hãy liên hệ với ViHoth Solutions qua hotline 0961235303 hoặc email mkt@vihoth.com để được hỗ trợ nhanh nhất. 
 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Xóa nội dung khỏi không gian cộng tác trong 3DEXPERIENCE

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tư vấn hỗ trợ 24/24
0982018497
Liên hệ hỗ trợ kỹ thuật
support@vihoth.com
Tư vấn sản phẩm, mua hàng
media@vihoth.com
Yêu cầu báo giá
0.02959 sec| 2087.648 kb