Webinar 3DEXPERIENCE Works Simulation mô phỏng trong môi trường cloud

25/05/2021
Bạn có biết rằng với 3DEXPERIENCE Works Simulation, bạn có thể giải quyết các thách thức kỹ thuật cho các thiết kế SOLIDWORKS® 3D của mình trong môi trường cloud? Tìm hiểu cách bạn có thể chuyển các mô hình / nghiên cứu CAD của mình sang 3DEXPERIENCE Works Simulation bằng cách đăng ký hội thảo trực tiếp trên web này, diễn ra vào ngày 10/6/2021.

3DEXPERIENCE nền tảng cloud giúp tích hợp và kết nối các giải pháp công cụ kỹ thuật để giải quyết những bài toán phát triển sản phẩm nhiều thách thức nhất của doanh nghiệp.

3DEXPERIENCE Works Simulation là một tập hợp các giải pháp mô phỏng được kết nối, mạnh mẽ và hợp tác trên nền tảng 3DEXPERIENCE® dựa trên đám mây. Thực hiện bất kỳ nhiệm vụ cấu trúc nào, từ phân tích tĩnh tuyến tính đến kiểm tra thả phi tuyến và phân tích tác động với tính liên kết dữ liệu đầy đủ.

3DEXPERIENCE Works Simulation là một giải pháp hoàn hảo để giải quyết các thách thức kỹ thuật cho các thiết kế SOLIDWORKS 3D CAD.

Hội thảo trực tuyến về 3DEXPERIENCE Works Simulation

3dexperience-works-simulation-hoi-thao-truc-tuyen

Thời gian: 9h00 AM - ngày 10/6/2021

>> Đăng ký

3DEXPERIENCE Works Simulation - Phần mềm mô phỏng trong môi trường cloud

Bạn có thể tự tin thực hiện bất kỳ nhiệm vụ phân tích cấu trúc nào, từ phân tích tĩnh tuyến tính đơn giản nhất đến phân tích tác động và thử nghiệm rơi phi tuyến phức tạp nhất, bằng cách tận dụng công nghệ Abaqus tích hợp đã được thị trường chứng minh.

Nền tảng 3DEXPERIENCE trực quan, tương tác cho phép các nhóm của bạn chia sẻ và trực quan hóa các kết quả mô phỏng 3D và cộng tác trong thời gian thực từ mọi nơi bằng trình duyệt web. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo và giao nhiệm vụ cũng như quản lý nhiều dự án để tăng tốc độ phân phối dự án.

Kết hợp với SOLIDWORKS Simulation, Structural Mechanics Engineer cung cấp một quy trình làm việc độc đáo, dễ dàng và tích hợp để giải quyết các vấn đề nâng cao hơn trong khi cho phép khách hàng sử dụng lại hình dạng, tải trọng, vật cản và vật liệu SOLIDWORKS của họ. Nếu là những kết cấu lắp ghép phức tạp và cực kì phức tạp, giải pháp 3DEXPERIENCE Works Structural Simulation cung cấp cho bạn sức mạnh của một giải pháp phân tích phi tuyến tính hoàn hảo.

Bạn có thể chạy mô phỏng trên cả máy cục bộ của mình hoặc trên đám mây. Tận dụng bộ ứng dụng đang phát triển có sẵn trên nền tảng nhằm giúp bạn về tất cả các khía cạnh của việc tạo ra các sản phẩm thành công, sáng tạo.

ViHoth Corporation là đối tác phân phối của Dasault Systemes từ năm 2011, cung cấp bản quyền phần mềm SOLIDWORKS và nền tảng đám mây 3DEXPERIENCE cùng các giải pháp hỗ trợ được kết nối trên 3DEXPERIENCE. Các giải pháp dành cho mô phỏng: SOLIDWORKS Simulation, SOLIDWORKS Flow Simulation, SIMULIA, Structure Engineering, 3DEXPERIENCE Works Structural Simulation.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Webinar 3DEXPERIENCE Works Simulation mô phỏng trong môi trường cloud

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tư vấn hỗ trợ 24/24
0982018497
Liên hệ hỗ trợ kỹ thuật
support@vihoth.com
Tư vấn sản phẩm, mua hàng
media@vihoth.com
Yêu cầu báo giá
0.02023 sec| 2091.156 kb