Tìm hiểu về giấy phép 3DEXPERIENCE (bản quyền)

17/07/2021
Các giải pháp trên nền tảng 3DEXPERIENCE® cho phép cộng tác với nhóm của bạn. Tất cả dữ liệu được tạo cho mỗi dự án được quản lý an toàn - và có thể truy cập - trên nền tảng. Với kết nối internet và trình duyệt web, nền tảng này giúp bạn dễ dàng làm việc từ mọi nơi. Việc cấp giấy phép 3DEXPERIENCE hỗ trợ mô hình đăng ký theo năm (thuê bao), phổ biến đối với nhiều hệ thống cloud, với lợi ích đáng quan tâm là quản lý, giám sát và quản lý giấy phép được đơn giản hóa.

Những người dùng có thể cần quyền truy cập không thường xuyên vào nền tảng, chẳng hạn như người quản lý, giám đốc điều hành, nhà cung cấp hoặc nhà cung cấp sẽ như thế nào? Họ cần các công cụ để tham gia vào các cuộc họp đánh giá thiết kế, quản lý danh sách nhiệm vụ hoặc theo dõi chặt chẽ tình trạng phát triển; nhu cầu của họ là hợp tác và quản lý theo định hướng nhiều hơn.

Đó là khi giấy phép 3DEXPERIENCE trên nền tảng có hiệu lực.

Việc sử dụng giấy phép thông thường dành cho các công ty có các thành viên trong nhóm chỉ cần quyền truy cập bán thời gian vào nền tảng. Vai trò này cung cấp cho người dùng một khoảng thời gian giới hạn để truy cập vào biểu mẫu trên nền tảng  để quản lý và xem xét nội dung, cũng như cộng tác và chia sẻ phản hồi. Các gói này được bán với số lượng tăng dần trong 3 tháng.

Tất cả các giấy phép đều dựa trên tên người dùng, loại bỏ việc theo dõi số sê-ri hoặc lo lắng về việc sử dụng sai. Điều này mang đến sự linh hoạt cho người dùng. Giấy phép không bị khóa đối với máy. Sử dụng bất kỳ máy nào, ở bất kỳ đâu mà không cần hủy kích hoạt và kích hoạt lại giấy phép.

Các quyền truy cập của giấy phép 3DEXPERIENCE thông thường

Là người dùng roles Collaborative Business Innovator và Collaborative Industry Innovator, bạn có quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các chức năng. Không cần cài đặt hoặc tải xuống phần mềm. Không yêu cầu có phần mềm CAD và kiến thức chuyên môn về CAD. Chế độ xem bảng điều khiển được tùy chỉnh cho phép bạn chỉ hiển thị thông tin bạn cần để hoàn thành công việc của mình.

Mời các bên liên quan bên ngoài của bạn tham gia các cộng đồng 3DSwym — công khai hoặc riêng tư — để trao đổi thông tin, chia sẻ ý tưởng, cung cấp phản hồi hoặc tham gia vào các cuộc khảo sát trực tiếp từ trong cộng đồng. Tham gia vào các cuộc trò chuyện liên tục trong thời gian thực và làm phong phú thêm các tương tác với cuộc gọi điện video và âm thanh.

giay-phep-3dexperience-ban-quyen-phan-mem-min

Các ứng dụng khác cho phép đánh giá thiết kế. Không cần cài đặt thêm plugin để xem trước các mô hình 3D và 2D. Ngay cả những người không phải là kỹ sư, chẳng hạn như quản lý và giám đốc điều hành, có thể xem mô hình — thu phóng, xoay, đo lường — và đưa ra nhận xét.

Bạn cũng có thể truy cập các tác vụ, thay đổi hành động, vòng đời và hơn thế nữa. Tự động nhận thông báo khi công việc được chuyển đến bước tiếp theo. Sắp xếp, xem và theo dõi các tác vụ riêng lẻ và được chia sẻ, bao gồm các vấn đề và hành động thay đổi, từ khi tạo cho đến khi hoàn thành. Dễ dàng truy cập thông tin, bao gồm người chịu trách nhiệm, ngày giao hàng và nội dung liên quan.

Nền tảng này giúp bạn dễ dàng xem trạng thái mới nhất và vì mọi người đều đang truy cập dữ liệu thời gian thực nên nhóm luôn đồng bộ hóa dễ dàng.

cac-ung-dung-trong-giay-phep-ban-quyen-phan-mem-3dexperience

 

Quản lý giấy phép 3DEXPERIENCE dễ dàng

Các vai trò trên nền tảng 3DEXPERIENCE được quản lý thông qua hệ thống quản lý giấy phép đơn giản và sáng tạo. Bảng điều khiển kiểm soát thành viên trên nền tảng cho phép quản trị viên theo dõi và quản lý người dùng và giấy phép của họ, cho dù tiêu chuẩn hay bình thường. Thông qua giao diện trực quan này, quản trị viên có thể dễ dàng theo dõi số lượng giấy phép có sẵn và được sử dụng, ai sử dụng giấy phép và dễ dàng cấp hoặc xóa giấy phép. Cũng dễ dàng thay đổi giấy phép của những người dùng hiện có hoặc xóa những người rời khỏi công ty - chỉ với một cú nhấp chuột.

 

ViHoth Corporation

Đối tác phân phối của Dassault Systèmes từ năm 2011

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tìm hiểu về giấy phép 3DEXPERIENCE (bản quyền)

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tư vấn hỗ trợ 24/24
0982018497
Liên hệ hỗ trợ kỹ thuật
support@vihoth.com
Tư vấn sản phẩm, mua hàng
media@vihoth.com
Yêu cầu báo giá
0.03134 sec| 2098.922 kb