Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp sử dụng SOLIDWORKS với 3DEXPERIENCE Works

23/09/2021
Bởi vì, các kỹ sư liên tục được yêu cầu làm những việc mà những người khác trong công ty gọi là những nhiệm vụ không mang lại giá trị gia tăng, điều này khiến họ càng ngày càng rời xa những gì họ được thuê ban đầu: tạo ra những sản phẩm mới sáng tạo. Trong số những phiền nhiễu phổ biến này là các cuộc họp, email vô tận, yêu cầu ảnh chụp màn hình, bản vẽ PDF, nhu cầu xuất BOMS và nhiều thứ khác cản trở người sử dụng SOLIDWORKS.

SOLIDWORKS khởi đầu là một trong những công cụ hiệu quả nhất dành cho các tổ chức kỹ thuật và nó tiếp tục theo lối truyền thống đó cho đến ngày nay. Đó là, khi bạn có thể dành thời gian để ngồi vào máy tính và sử dụng phần mềm.

Bởi vì, các kỹ sư liên tục được yêu cầu làm những việc mà những người khác trong công ty gọi là những nhiệm vụ không mang lại giá trị gia tăng, điều này khiến họ càng ngày càng rời xa những gì họ được thuê ban đầu: tạo ra những sản phẩm mới sáng tạo. Trong số những phiền nhiễu phổ biến này là các cuộc họp, email vô tận, yêu cầu ảnh chụp màn hình, bản vẽ PDF, nhu cầu xuất BOMS và nhiều thứ khác cản trở người sử dụng SOLIDWORKS.

Tin tốt là có một cách để khách hàng tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép các thành viên khác trong nhóm không phải là người sử dụng SOLIDWORKS và thậm chí có thể không phải là người dùng Windows tận dụng các tệp SOLIDWORKS và dữ liệu.

Giải pháp hiệu quả cuối cùng để phát triển sản phẩm là nền tảng 3DEXERIENCE. Các công cụ được thiết kế đặc biệt cho người dùng SOLIDWORKS nằm trong danh mục 3DEXERIENCE Works.

Tất cả chúng tôi ở đây tại Dassault Systemes SOLIDWORKS sẽ thấy rất vui nếu mọi người trong công ty của bạn có quyền truy cập vào các công cụ CAD của chúng tôi. Và chúng tôi cũng sẽ rất thích nếu các nhà thiết kế và kỹ sư có thời gian sử dụng nó cả ngày, mỗi ngày làm việc để thiết kế các sản phẩm sáng tạo mà khách hàng của chúng tôi biết đến.

tiet-kiem-thoi-gian-su-dung-solidworks-voi-3dexperience-works

Đó là cách mọi thứ sẽ diễn ra như chúng ta mong muốn! Thực tế là việc tạo ra dữ liệu CAD chỉ là một phần của quá trình phát triển sản phẩm, đây là một phần hết sức quan trọng. Năng suất của người dùng SOLIDWORKS là ưu tiên số một của chúng tôi! Khả năng cộng tác và quản lý dữ liệu đám mây của danh mục 3DEXPERIENCE Works có thể kết nối người dùng của chúng tôi để họ có thể làm việc hiệu quả hơn nữa.

Collaborative Industry Innovator cung cấp cho người dùng khả năng Quản lý dữ liệu dựa trên đám mây trên nền tảng 3DEXPERIENCE, bao gồm tổ chức, quản lý vòng đời và phê duyệt, cộng tác kỹ thuật, đánh giá thiết kế và đánh dấu, quản lý vấn đề và thay đổi, v.v. 

Nó được gọi là nền tảng 3DEXPERIENCE vì một lý do thực sự quan trọng - nó được xây dựng và thiết kế có mục đích để quản lý tất cả dữ liệu 3D được sử dụng để phát triển sản phẩm. Ý tôi là cái tên thực sự đúng như những gì nó làm - nó mang lại cho bạn khả năng đưa các thiết kế 3D có giá trị của bạn vào một nền tảng thống nhất, hợp tác và chia sẻ với những người khác trong công ty của bạn - và hơn thế nữa! - có thể trải nghiệm nó theo nhiều cách khác nhau mà họ cần để hoàn thành nhiệm vụ của mình trong quá trình phát triển sản phẩm tổng thể. Điều quan trọng là họ sẽ làm điều đó mà không làm phiền người dùng SOLIDWORKS mọi lúc để có quyền truy cập vào dữ liệu CAD. Nền tảng này cho phép họ tự phục vụ và có quyền truy cập vào thông tin họ cần bất cứ khi nào.

Sử dụng Product Release Engineer để quản lý định nghĩa kỹ thuật cho sản phẩm của bạn. Vai trò này tập hợp định nghĩa sản phẩm từ nhiều lĩnh vực và công cụ kỹ thuật (MCAD, ECAD, Phần mềm, v.v.) từ định nghĩa ban đầu đến xác nhận và ra mắt sản phẩm.

Nếu SOLIDWORKS và phần mềm CAD nói chung có thể thực hiện mọi thứ trong quá trình phát triển sản phẩm, thì các công ty sẽ không cần mua bản quyền cho bất kỳ phần mềm nào khác ngoài SOLIDWORKS và khách hàng của chúng tôi sẽ không yêu cầu các cách để người khác trong nhóm hoặc hệ thống nhận dữ liệu và tệp SOLIDWORKS. Dữ liệu được cập nhật - thường xuyên! 

Nguồn: blogsolidworks

Dịch: Mỹ Hạnh

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp sử dụng SOLIDWORKS với 3DEXPERIENCE Works

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tư vấn hỗ trợ 24/24
0982018497
Liên hệ hỗ trợ kỹ thuật
support@vihoth.com
Tư vấn sản phẩm, mua hàng
media@vihoth.com
Yêu cầu báo giá
0.37163 sec| 2104.867 kb