Thông báo quan trọng của SOLIDWORKS về chính sách phần mềm PCB

06/08/2021
Hãng phần mềm SOLIDWORKS vừa ra thông báo mới nhất đầu tháng 8 năm 2021 về việc ngưng phát hành và hỗ trợ phần mềm SOLIDWORKS PCB bản cài cho máy desktop (14/8/2023) để cùng đối tác Altium chuyển sang tập trung chiến lược cho các giải pháp tích hợp với nền tảng 3DEXPERIENCE trên đám mây. Xem thông tin cụ thể về chính sách phần mềm PCB của hãng qua bài viết dưới đây.

Thay đổi chiến lược sản phẩm phần mềm PCB

Trích thư của CEO SOLIDWORKS, ngài Gian Paolo Bassi:

“Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, SOLIDWORKS PCB đã cung cấp cho khách hàng thiết kế bảng mạch in và các sản phẩm cơ điện tử với các khả năng và quy trình làm việc cho phép các kỹ sư ECAD và MCAD tối ưu hóa quy trình phát triển sản phẩm và tăng cường đáng kể giao tiếp giữa các nhóm thiết kế.

Bây giờ khi chúng tôi nhìn về tương lai và khi chúng tôi đang mở rộng danh mục đầu tư của mình, chúng tôi nhận thấy cảnh quan thiết kế PCB thay đổi và quan trọng hơn là nhìn thấy những thay đổi trong cách khách hàng của chúng tôi muốn làm việc để phát triển các sản phẩm điện tử và cơ điện tử. Do đó, đối với sản phẩm PCB, chúng tôi đã quyết định tập trung chiến lược vào việc tích hợp điện tử và cơ khí với những giải pháp điện tử đã có sẵn trong ngành.

Do đó, SOLIDWORKS và đối tác Altium đã đưa ra quyết định ngừng cung cấp SOLIDWORKS PCB và SOLIDWORKS PCB Connector.

Altium hiện sẽ tập trung quan hệ đối tác vào khả năng kết nối với nền tảng 3DEXPERIENCE, nơi một loạt các giải pháp PCB có sẵn trong ngành sẽ chia sẻ các công cụ PCB cũng như các thành phần thư viện cho thiết kế sản phẩm điện tử và cơ điện tử.”

Nền tảng 3DEXPERIENCE sẽ trở thành trung tâm của thiết kế cơ điện và hệ thống hồ sơ về thiết kế và sản xuất sản phẩm.

3dexperience-solidworks-banner

Thiết kế sản phẩm điện tử dựa trên nền tảng

"Các đầu nối 3DEXPERIENCE cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp và quy trình làm việc dựa trên nền tảng cho một số lượng mở rộng các ứng dụng tạo PCB để quản lý và chia sẻ các bộ phận thiết kế PCB, cũng như các thành phần thư viện cho thiết kế sản phẩm điện tử và cơ điện tử.

Danh mục đầu tư rộng hơn về các vai trò 3DEXPERIENCE cho phép các quy trình công việc để thiết kế / quản lý dữ liệu tập trung vào ECAD và cộng tác 3D ECAD-MCAD cùng với các vai trò và công nghệ nâng cao giá trị cho mô phỏng mạch và nhiệt cũng như quản lý dự án / sản phẩm / IP..." - Gian Paolo Bassi.

Chính sách mua bán và hỗ trợ đối với phần mềm SOLIDWORKS PCB sẽ như thế nào?

Quá trình ngừng sử dụng sản phẩm SOLIDWORKS PCB sẽ diễn ra trong hai giai đoạn; kết thúc bán giấy phép mới và kết thúc hỗ trợ sản phẩm.

SOLIDWORKS PCB và Connector sẽ kết thúc hỗ trợ vào ngày 14/8/2023.

 

ViHoth Corporation

Đối tác phân phối của Dassault Systemes từ năm 2011.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Thông báo quan trọng của SOLIDWORKS về chính sách phần mềm PCB

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tư vấn hỗ trợ 24/24
0982018497
Liên hệ hỗ trợ kỹ thuật
support@vihoth.com
Tư vấn sản phẩm, mua hàng
media@vihoth.com
Yêu cầu báo giá
0.03143 sec| 2091.016 kb