Thiết kế kết cấu trong phần mềm SOLIDWORKS

16/01/2020
Các công ty chuyên về dịch vụ kỹ thuật, thiết kế thiết bị và các dự án kết cấu, HVAC và đường ống sử dụng các giải pháp phát triển 3D của SOLIDWORKS để cung cấp các thiết kế sáng tạo, hiệu quả về chi phí.

Các giải pháp của SOLIDWORKS cung cấp một mô hình chung để phát triển các thiết kế hoàn chỉnh và chính xác, có thể được tận dụng theo quy hoạch, thiết kế thiết bị, bố trí, chế tạo và xây dựng. Bạn có thể dễ dàng khám phá các lựa chọn thay thế thiết kế bằng cách sử dụng thiết kế và mô phỏng tham số 3D để tối ưu hóa thiết kế của bạn so với mục tiêu của khách hàng và dự án. Cũng nhanh chóng tạo ra kết xuất quang học và bản vẽ chế tạo chi tiết đầy đủ cho thiết kế kết cấu, thiết kế thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí (HVAC), bố trí cáp điện và hệ thống đường ống.

Từ phiên bản 2019, tính năng Structure systemes mới cung cấp một môi trường hàn tiên tiến cho phép bạn tạo và sửa đổi các thành viên cấu trúc của các cấu hình khác nhau trong một tính năng duy nhất với quản lý góc và cắt linh hoạt. Quy trình công việc này giúp dễ dàng tạo các hệ thống cấu trúc phức tạp mà không cần phải tạo các bản phác thảo 3D phức tạp.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Thiết kế kết cấu trong phần mềm SOLIDWORKS

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tư vấn hỗ trợ 24/24
0982018497
Liên hệ hỗ trợ kỹ thuật
support@vihoth.com
Tư vấn sản phẩm, mua hàng
media@vihoth.com
Yêu cầu báo giá
0.02922 sec| 2083.367 kb