Tài liệu chi tiết về tính năng mới của phần mềm SOLIDWORKS 2022

11/10/2021
Nếu bạn muốn chinh phục SOLIDWORKS 2022 để phần mềm trở thành một công cụ đắc lực và hiệu quả nhất cho bạn trong công việc, đừng bỏ qua tài liệu này. Hãy tìm hiểu để xem SOLIDWORKS 2022 làm việc Thông minh hơn, Nhanh hơn và Hợp tác tốt hơn như thế nào.

Tài liệu chi tiết về tính năng mới của phần mềm SOLIDWORKS 2022

Tài liệu PDF bao gồm 174 trang nói rõ tất cả với bạn về những tính năng mới của SOLIDWORKS 2022: đi từ những tính năng nổi bật nhất, cách thức cài đặt phần mềm SOLIDWORKS 2022, thông tin quản trị administration đến chi tiết các tính năng mới. Chẳng hạn, bạn có thể tìm được các tính năng, công cụ đó ở đâu, sử dụng câu lệnh nào…

Có rất nhiều thông tin cải tiến trong SOLIDWORKS Part & Features, Structure Systemes and Weldments, Assemblies, Detailing và Drawings, PDM, SOLIDWORKS Manage, SOLIDWORKS Visualize...

Vì sao bạn nên tìm hiểu trong Tài liệu chi tiết về tính năng mới của phần mềm SOLIDWORKS 2022?

Kỹ thuật công nghệ đang bước đi với những bước tiến nhanh. SOLIDWORKS là công cụ để giúp bạn bắt kịp những tiến bộ kỹ thuật mới và để đội ngũ của bạn luôn dẫn đầu.

 • Làm việc thông minh hơn - Tạo ra sản phẩm tốt hơn với ít bước hơn với quy trình làm việc mới và cải tiến tính năng trong thiết kế lắp ráp và bộ phận, chi tiết bản vẽ, mô phỏng và quản lý dữ liệu sản phẩm. Tận dụng các tính năng mới trong các bộ phận như mô hình lai và tạo đinh tán ren tiêu chuẩn hóa. Hưởng lợi từ hàng tá cải tiến giao diện người dùng như thanh phím tắt, quản lý cấu hình, tin nhắn tích hợp, dung sai hình học, v.v...
 • Làm việc nhanh hơn -  Hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn với những cải tiến đáng kể về chất lượng và hiệu suất khi làm việc với các tổ hợp lớn, nhập các tệp STEP, IFC và DXF / DWG 8, chi tiết bản vẽ của bạn và quản lý dữ liệu sản phẩm của bạn. Tối ưu hóa hiệu suất lắp ráp tự động mà không cần lo lắng về các chế độ và cài đặt. Trải nghiệm tự do đồ họa nhanh nhất của chúng tôi cho đến nay với chất lượng và phản hồi hiển thị được cải thiện.
 • Làm việc cùng nhau - Cải thiện sự đổi mới và ra quyết định bằng cách kết nối với nền tảng 3DEXPERIENCE và tận dụng các khả năng cộng tác của nó. Tăng lợi thế cạnh tranh của bạn bằng cách khai thác sức mạnh và bề rộng của danh mục 3DEXPERIENCE Works dựa trên đám mây. Các công cụ mở rộng này giúp toàn bộ doanh nghiệp của bạn trên các lĩnh vực thiết kế và kỹ thuật, mô phỏng, sản xuất và quản trị.

Cấu trúc chung của bộ tài liệu:

Giới thiệu chung về tính năng SOLIDWORKS 2022: những tính năng mới nổi bật nhất và hiệu suất của phần mềm SOLIDWORKS 2022.

 1. Hướng dẫn và các lưu ý thay đổi trong cài đặt phần mềm.
 2. Administration
 3. SOLIDWORKS Fundemantal
 4. Những cải tiến và đổi mới về giao diện người dùng
 5. Sketching
 6. Parts & Features
 7. Model Display
 8. Sheet Metal
 9. Structure Systems và Weldments
 10. Assemblies
 11. Detailing và Drawings
 12. Export/Import
 13. SOLIDWORKS PDM
 14. SOLIDWORKS Manage
 15. SOLIDWORKS Simulation
 16. SOLIDWORKS Visualize
 17. SOLIDWORKS CAM
 18. SOLIDWORKS Composer
 19. SOLIDWORKS Electrical
 20. SOLIDWORKS Inspection
 21. SOLIDWORKS MBD
 22. eDrawings
 23. SOLIDWORKS Flow Simulation
 24. SOLIDWORKS Plastics
 25. Routing

 

ViHoth Corporation

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tài liệu chi tiết về tính năng mới của phần mềm SOLIDWORKS 2022

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tư vấn hỗ trợ 24/24
0982018497
Liên hệ hỗ trợ kỹ thuật
support@vihoth.com
Tư vấn sản phẩm, mua hàng
media@vihoth.com
Yêu cầu báo giá
0.03154 sec| 2105.344 kb