SOLIDWORKS online licensing sẽ không còn được hỗ trợ

02/08/2021
Khách hàng sử dụng SOLIDWORKS online licenscing sẽ cần đảm bảo license được chuyển đổi sang dạng kích hoạt trên máy trước khi nâng cấp lên SOLIDWORKS 2022.

SOLIDWORKS Online Licensing là mô hình cấp phép “người dùng - được đặt tên” (tên tài khoản đăng nhập) được giới thiệu với SOLIDWORKS 2018 SP0.0 như một giải pháp thay thế cho việc kích hoạt / hủy kích hoạt thủ công các giấy phép SOLIDWORKS dựa trên máy bàn .

Tuy nhiên, đại đa số khách hàng của chúng tôi vẫn tiếp tục sử dụng kích hoạt trên máy. Do việc cấp phép trực tuyến được chấp nhận thấp, việc duy trì cơ sở hạ tầng phức tạp cần thiết để hỗ trợ nó là không khả thi.

Do đó, chúng tôi đã quyết định ngừng cấp phép trực tuyến SOLIDWORKS. Ngày loại bỏ mục tiêu là ngày 12 tháng 2 năm 2022.

SOLIDWORKS online licensing từ version 2018 đến 2021

Đối với đại đa số khách hàng của chúng tôi, thay đổi này sẽ không có tác động. Đối với số ít khách hàng đã chấp nhận cấp phép trực tuyến và đang sử dụng SOLIDWORKS 2018 đến SOLIDWORKS 2021 SP5.0, nó sẽ tiếp tục khả dụng cho đến ngày loại bỏ.

Sau ngày loại bỏ, tất cả các máy khách sẽ tự động được chuyển sang kích hoạt máy khi họ khởi động SOLIDWORKS. Quá trình này sẽ mất một vài phút và không dẫn đến bất kỳ thời gian chết nào cho khách hàng. Sau đó, họ có thể tự kích hoạt / hủy kích hoạt giấy phép của mình nếu họ cần sử dụng SOLIDWORKS trên một máy khác.

Nếu khách hàng muốn quay lại kích hoạt máy trước ngày loại bỏ, họ có thể thực hiện điều đó trực tiếp từ SOLIDWORKS Admin Portal bất kỳ lúc nào.

solidworks-online-licensing

Online licensing ngừng hỗ trợ kể từ SOLIDWORKS 2022

Cấp phép trực tuyến không khả dụng trong các sản phẩm SOLIDWORKS 2022. Khách hàng sử dụng cấp phép trực tuyến sẽ cần đảm bảo giấy phép của họ được chuyển trở lại kích hoạt máy trước khi nâng cấp lên SOLIDWORKS 2022.

Ngoài ra, khách hàng không thể cài đặt các sản phẩm SOLIDWORKS 2022 với tính năng Đăng nhập trong Trình quản lý Cài đặt SOLIDWORKS. Số sê-ri sẽ cần được nhập thủ công.

Các thay đổi bổ sung:

Bắt đầu với SOLIDWORKS 2021 SP5.0, đăng nhập vào SOLIDWORKS sẽ yêu cầu ID 3DEXPERIENCE thay vì ID SOLIDWORKS.

Những khách hàng muốn tiếp tục sử dụng tính năng này để đồng bộ hóa cài đặt của họ trên nhiều máy sẽ cần cập nhật lên SOLIDWORKS 2021 SP5.0.

Đối với những khách hàng đang sử dụng SOLIDWORKS 2018 đến SOLIDWORKS 2021 SP4.0, tính năng này sẽ ngừng hoạt động kể từ ngày 31 tháng 3 năm 2022.

Tiến về phía trước:

Những thay đổi này sẽ cho phép chúng tôi tập trung vào các vai trò 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS và danh mục 3DEXPERIENCE Works nơi khách hàng của chúng tôi có thể tổ chức và quản lý tất cả các khía cạnh kinh doanh của họ và hưởng lợi từ các giải pháp quản lý sản phẩm, dữ liệu và vòng đời tích hợp dựa trên đám mây.

 

ViHoth Corporation

SOLIDWORKS Value Added Reseller in Vietnam since 2011

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về SOLIDWORKS online licensing sẽ không còn được hỗ trợ

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tư vấn hỗ trợ 24/24
0982018497
Liên hệ hỗ trợ kỹ thuật
support@vihoth.com
Tư vấn sản phẩm, mua hàng
media@vihoth.com
Yêu cầu báo giá
0.03192 sec| 2090.547 kb