SOLIDWORKS Innovation Day 2022 nhiều quà tặng hấp dẫn

27/09/2021
Tham gia sự kiện SOLIDWORKS Innovation Day 2022, bạn là những người đầu tiên phá vỡ bí mật về SOLIDWORKS 2022 và nắm cơ hội sở hữu nhiều quà tặng giá trị.

Với một loạt các giải pháp tùy chỉnh và linh hoạt, SOLIDWORKS 2022 nâng cao các khả năng và quy trình làm việc được sử dụng hàng ngày để thiết kế, tài liệu, quản lý dữ liệu và xác thực. Quy trình làm việc mới, tính năng mới và cải tiến hiệu suất được lấy cảm hứng từ cộng đồng người dùng SOLIDWORKS cho phép các nhà đổi mới làm việc thông minh hơn và nhanh hơn, tạo ra các sản phẩm tốt hơn với ít bước hơn và trong thời gian ngắn hơn. SOLIDWORKS 2022 cũng mở ra khả năng để họ tận dụng khả năng cộng tác của nền tảng 3DEXPERIENCE của Dassault Systèmes và tăng lợi thế cạnh tranh của họ bằng cách kết nối với danh mục giải pháp 3DEXPERIENCE Works.

Khám phá những tính năng mới nổi bật của các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS từ sự kiện SOLIDWORKS Innovation Day 2022

solidworks-innovationday-2022-vihoth-banner

NỘI DUNG SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2022

Thời gian: 9h00 - 11h35. Thứ Bảy, ngày 9/10/2021

  • SOLIDWORKS Launch 2022
  • Những tính năng mới của SOLIDWORKS & 3DEXPERIENCE Works 2022
  • Giải pháp làm việc chuyên nghiệp cho người dùng Workstation
  • Mini Game
  • Quay số may mắn
  • Giải Bình chọn tính năng được yêu thích nhất của SOLIDWORKS 2022
binh-chon-tinh-nang-solidworks-2022-duoc-yeu-thich-nhat
Tham gia Bình chọn tính năng được yêu thích nhất trong SOLIDWORKS 2022 thông qua form đăng ký SOLIDWORKS Innovation Day 2022 - ViHoth.

>> ĐĂNG KÝ THAM GIA và Bình chọn

BẠN MUỐN KHÁM PHÁ CHI TIẾT NHỮNG GÌ Ở SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2022?

Hãy comment hoặc gửi ý kiến, yêu cầu của bạn cho chúng tôi tới email media@vihoth.com - Hotline: 0982 018 497 về những nhóm tính năng mà bạn muốn khám phá chi tiết tại sự kiện SOLIDWORKS Innovation Day 2022 - ViHoth, bạn nhé!

Trải nghiệm người dùng - SOLIDWORKS 2022 tiếp tục hoàn thiện trải nghiệm của bạn với những tính năng thú vị như Tìm kiếm lệnh mới trong Thanh phím tắt. Các cải tiến đối với chế độ xem chi tiết, hiển thị hình học tham chiếu, Selection Sets và thông báo được thiết kế lại sẽ mang lại cho bạn giao diện gọn gàng và hiệu quả hơn.

Trong môi trường Parts - Có phải bạn cũng đang tìm kiếm điều này khi tham gia SOLIDWORKS Innovation Day 2022. Kết hợp các ưu điểm của dữ liệu lưới với độ chính xác của các tính năng tham số và tính năng cải tiến Hybrid Part Modeling. Tạo hình học bạn muốn nhanh hơn với tính năng đinh tán có ren ngoài, bản nháp hai hướng và phản chiếu về hai mặt phẳng. Những cải tiến đối với Structure Systems cho phép bạn tạo ra các mối hàn nhanh hơn. 

Trong môi trường Assembly - Hiệu suất lắp ráp chưa bao giờ tốt hơn và SOLIDWORKS 2022 giới thiệu các phương pháp đơn giản hóa để làm việc với các chế độ nhẹ. Tính năng Pattern-driven patterns được cải tiến để mang lại cho bạn sự linh hoạt hơn. Configuration Table  mới cho phép bạn làm được nhiều việc hơn với thiết kế của mình mà không cần rời khỏi môi trường SOLIDWORKS. Những nhóm tính năng cải tiến của Assembly chắc chắn là những điểm 

Drawings - Geometric DimensioningTolerancing được thiết kế lại cho phép bạn làm việc nhanh hơn và trực quan hơn. Bạn có thể mở bất kỳ bản vẽ nào ở chế độ Detailing mode từ Large Design Review. Danh sách weldment cut hiện có sẵn trực tiếp trong BOM.

swid-2022-mini-game
Nhớ theo dõi đầy đủ và thật kĩ những nội dung được trình bày trong SOLIDWORKS Innovation Day 2022 - ViHoth bởi vì bạn hoàn toàn có khả năng trở thành chủ nhân của những quà tặng hấp dẫn của sự kiện.

Import - Mở tệp DXF hoặc DWG vào bản phác thảo một chi tiết và import ngay cả các tệp STEP lớn nhất nhanh hơn. Tính năng lọc nâng cao khi nhập tệp IFC cho phép bạn chỉ mang những gì bạn cần.

Visualize - Các cải tiến đối với Animation như multiple camera tracks, nhóm và sắp xếp lại, và camera path cung cấp cho bạn những khả năng được yêu cầu cao để đưa sản phẩm của bạn vào cuộc sống. Với tính năng Tính năng mới, bạn có nhiều quyền tự do hơn để tạo và kiểm soát các mẫu. Nâng cao tính hiện thực với tính năng Shadow Catcher mới.

Đo kiểm - SOLIDWORKS Inspection 2022 cung cấp cho bạn hỗ trợ gốc cho các SOLIDWORKS Assemblies và Drawings, giúp cải thiện đáng kể quy trình làm việc. Hỗ trợ API đối với Inspection add-in mở rộng khả năng tự động hóa các quy trình tài liệu của bạn.

Đồ họa - SOLIDWORKS 2022 thực hiện một bước nữa trong việc tinh chỉnh kiến ​​trúc đồ họa để giúp trải nghiệm của bạn mượt mà hơn. Chủ đề mỹ phẩm được thiết kế lại cho phép bạn hình dung rõ ràng thiết kế của mình. Cải tiến về đồ họa là một trong những tính năng đáng chú ý để bạn quan tâm và theo dõi trong SOLIDWORKS Innovation Day 2022 - ViHoth.

Mô phỏng - Sử dụng tính năng Linkage Rod connector mới để thể hiện nhiều thành phần vật lý hơn. Tiết kiệm thời gian chuẩn bị mô hình của bạn với định nghĩa liên hệ và chia lưới nâng cao. Giải quyết các nghiên cứu nhanh hơn với các cải tiến xử lý song song và lựa chọn solver tự động.

Flow Simulation - Tiết kiệm thời gian tải chính xác kết quả hiển thị bạn muốn với tính năng Scene Plot mới. Xác định các kết quả quan trọng trong thiết kế của bạn bằng tính năng Merged Plots mới, cho phép bạn thấy rõ sự khác biệt giữa các nghiên cứu trong nháy mắt.

Plastics - Nhận kết quả tối ưu nhanh hơn với Injection Location Adviser và. Hình dạng kích thước cổng phun được mở rộng cho phép bạn tạo nhiều nghiên cứu trong thế giới thực hơn. Với những cải tiến đối với Symmetry, bạn có thể tạo ra các khuôn đa lõi nhanh hơn bao giờ hết!

PDM -Tiết kiệm thời gian xem trước các tệp SOLIDWORKS của bạn bằng cách truy cập tất cả các tính năng của eDrawings từ bên trong Windows Explorer. Các cải tiến đối với Web2 cho phép bạn xem nhiều định dạng 3D và thẻ dữ liệu hơn trực tiếp từ trình duyệt web. Cải thiện khả năng đọc nội dung giúp bạn nhanh chóng hiểu được phạm vi hoạt động.

SOLIDWORKS Manage - Chia sẻ dữ liệu BOM với người dùng bên ngoài trong một liên kết web hiệu quả và được kiểm soát để dễ dàng nhận được phản hồi. Tích hợp với Microsoft Office cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn với các tài liệu không phải CAD phổ biến nhất. Tích hợp mới với SOLIDWORKS Task Pane có nghĩa là bạn có thể làm trực tiếp nhiều hơn trong CAD.

Admin - Tùy chọn administrative image mới cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn trong việc triển khai và quản lý cài đặt SOLIDWORKS. Nếu bạn đang hỗ trợ người dùng từ xa, các image types mới sẽ giảm đáng kể thời gian cài đặt.

Routing - SOLIDWORKS 2022 tăng tốc đáng kể việc định tuyến dây, cáp và harness 3D trong sản phẩm của bạn để bạn có thể đánh giá nhiều ý tưởng hơn trong chu kỳ thiết kế. Các cải tiến để điều khiển Bend Radius giúp bạn tránh các lỗi. Tạo routing mạnh mẽ hơn khi kết hợp với SOLIDWORKS Electrical.

SOLIDWORKS Electrical - Hiệu suất được nâng cao với các dự án thiết kế điện có sự tham gia của nhiều người giúp bạn tiết kiệm thời gian tạo, thay đổi và sao chép công việc của mình. Tài liệu PDF thông minh cải thiện chất lượng báo cáo. Tận hưởng sự trình bày và tài liệu đầy đủ hơn về backshells.

3DEXPERIENCE Works - Cloud-Based Sculpting - SOLIDWORKS Innovation Day 2022 là sự kiện đổi mới công nghệ, đánh dấu sự ra mắt những giải pháp mới của version 2022. Nếu bạn là một nhà thiết kế sản phẩm mới, đừng quên theo dõi tìm hiểu tại sự kiện và sau đó, bổ sung cho SOLIDWORKS của bạn bằng 3D Sculptor - giải pháp mô hình hóa phân khu (Sub-D) dựa trên đám mây là một phần của 3DEXPERIENCE Works. Tạo hình dạng hữu cơ và bề mặt phức tạp một cách trực quan và nhanh chóng. Khám phá các thiết kế sử dụng tương tác kéo - đẩy tự nhiên và công nghệ cơ bản mạnh mẽ giúp chất lượng bề mặt luôn cao.

3DEXPERIENCE Works - Cloud Data Management - Làm cách nào để bạn kết nối các nhóm thiết kế, kỹ thuật và kinh doanh của mình với nhau? Với 3DEXPERIENCE Works, việc kết nối mọi người khác với SOLIDWORKS chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Cải thiện khả năng cộng tác, năng suất và sự đổi mới của bạn với 3DEXPERIENCE Works - tất cả đều bắt đầu với nền tảng cloud.

qua-tang-may-man-solidworks-innovation-day-2022
Quà tặng may mắn dành cho những người tham dự chương trình đầy đủ nhất, có tương tác và hoàn thành thông tin trên form đăng ký sự kiện.

ViHoth Corporation

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về SOLIDWORKS Innovation Day 2022 nhiều quà tặng hấp dẫn

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tư vấn hỗ trợ 24/24
0982018497
Liên hệ hỗ trợ kỹ thuật
support@vihoth.com
Tư vấn sản phẩm, mua hàng
media@vihoth.com
Yêu cầu báo giá
0.02064 sec| 2122.398 kb