SOLIDWORKS Flow Simulation 2021 có những tính năng gì mới

14/01/2021
Với SOLIDWORKS Flow Simulation 2021, bạn có thể giải quyết các loại vấn đề bổ sung của động lực học chất lỏng tính toán (CFD) và cải thiện việc xử lý kết quả dự án.

Dòng chất lỏng của các thành phần quay (Fluid Flow of Rotating Components)

Vùng quay là một tính năng mạnh mẽ được sử dụng để mô phỏng chuyển động truyền động của chất lỏng của các bộ phận quay. Trong SOLIDWORKS Flow Simulation 2021, Khu vực xoay có thể được kết hợp với tính năng Bề mặt tự do. Sự kết hợp này là lý tưởng cho các nhiệm vụ trộn và nó có thể được tận dụng hơn nữa để hiểu rõ hơn về hiệu suất của sản phẩm. Chúng tôi đã mô phỏng các yêu cầu về mô-men xoắn và công suất của bộ đẩy được mô tả bên dưới khi nó tương tác đồng thời với hai chất lỏng riêng biệt. Chúng tôi đã tạo các mục tiêu để theo dõi các kết quả đầu ra này và bằng cách đi đến phần lịch sử của Biểu đồ Mục tiêu, chúng tôi đã theo dõi các giá trị mô-men xoắn và công suất trong suốt thời gian nghiên cứu. Với SOLIDWORKS Flow Simulation 2021, các cột bổ sung trong bảng tóm tắt giúp việc tìm các giá trị tối đa và thời điểm chúng xuất hiện dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hình dung kết quả

Bạn có thể tạo các ô chung để trực quan hóa kết quả thậm chí hiệu quả hơn bằng cách sử dụng lệnh Create-Plots-From-Scene mới. Bạn thậm chí có thể tạo đồng thời các ô giống nhau trong nhiều dự án bằng cách chỉ cần kích hoạt các ô để xem chúng. Nếu bạn tạo một hoặc nhiều ô mà bạn sẽ sử dụng trong các dự án khác, chỉ cần hiển thị các ô mong muốn và chọn tùy chọn Tạo mẫu cảnh mới. Điều này cho phép bạn tạo các lô tùy chỉnh khác nhau của mình trong bất kỳ dự án nào khác chỉ bằng một lệnh.

Truyền nhiệt

Một ứng dụng phổ biến khác cho SOLIDWORKS Flow Simulation là truyền nhiệt. Vỏ xe được mô tả bên dưới có nhiều bộ phận điện bên trong tạo ra nhiệt. Bản thân vỏ máy được thiết kế để hoạt động như một bộ tản nhiệt. Nhưng làm thế nào bạn có thể xác định chính xác cách nhiệt di chuyển từ nơi này sang nơi khác?

Flux Plot cung cấp một giao diện đồ họa cho phép bạn nhanh chóng hiểu được nhiệt được tạo ra và đi đến đâu. Một tùy chọn mới trong Lô này nhóm tất cả các mục theo loại để bạn có thể nhanh chóng kiểm tra sự cân bằng năng lượng của mô phỏng và đảm bảo rằng nghiên cứu của bạn đã hội tụ đầy đủ.

Khu vực bị cắt

Bây giờ bạn có thể điều tra các khu vực cụ thể của một mô hình bằng cách tạo một khu vực được cắt xén. Khi bạn nhấp vào các tùy chọn Tối thiểu và Tối đa của ô tự động, chúng được tính toán từ vùng được cắt này, vì vậy bạn có thể truyền đạt rõ ràng phạm vi giá trị mà không cần sửa đổi thủ công thêm.

Cải thiện các nhiệm vụ thiết kế theo hướng mô phỏng của bạn với khả năng mở rộng và xử lý kết quả thậm chí hiệu quả hơn với SOLIDWORKS Flow Simulation 2021.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về SOLIDWORKS Flow Simulation 2021 có những tính năng gì mới

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tư vấn hỗ trợ 24/24
0982018497
Liên hệ hỗ trợ kỹ thuật
support@vihoth.com
Tư vấn sản phẩm, mua hàng
media@vihoth.com
Yêu cầu báo giá
0.02986 sec| 2088.758 kb