SOLIDWORKS 2022 Beta sắp phát hành, hứa hẹn nhiều điểm thú vị!

05/06/2021
SOLIDWORKS 2022 Beta sẽ ra mắt khách hàng vào cuối tháng 6 năm 2021 này. Làm việc thông minh hơn, nhanh hơn, cộng tác với nền tảng 3DEXPERIENCED được bổ sung các giá trị mới. Nhiều tính năng mới về lắp ghép, kim loại tấm, mô phỏng đã được hé lộ từ sự kiện 3DEXPERIENCE WORLD tháng 2 vừa qua.

SOLIDWORKS 2022 phiên bản Beta sẵn sàng cho các khách hàng SOLIDWORKS Subscription tiên phong đánh giá, trải nghiệm cùng với 100 giải thưởng hấp dẫn.

Tiên phong trải nghiệm phiên bản mới nhất là đặc quyền riêng mà hãng SOLIDWORKS dành cho các khách hàng mua phần mềm bản quyền SOLIDWORKS trong thời gian Subscription. Với tài khoản Customer Portal, mọi khách hàng Subscription đều có thể miễn phí đăng ký và tải về SOLIDWORKS 2022 Beta.

Những điểm mới nổi bật của phần mềm SOLIDWORKS 2022 Beta

  • Làm việc thông minh hơn - So với SOLIDWORKS 2021, phiên bản mới này tạo ra sản phẩm tốt hơn với ít bước hơn với quy trình làm việc mới và cải tiến tính năng trong thiết kế lắp ghép và chi tiết, vẽ chi tiết, mô phỏng và quản lý dữ liệu sản phẩm. Tận dụng các khả năng mới như lập mô hình Hybrid và tạo các luồng bên ngoài được tiêu chuẩn hóa. Hưởng lợi từ những cải tiến về khả năng sử dụng đối với thanh phím tắt, cấu hình, dung sai hình học và hơn thế nữa.
  • Làm việc nhanh hơn - Hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn với những cải tiến đáng kể về chất lượng và hiệu suất khi làm việc với các tổ hợp lớn, nhập các tệp STEP, IFC và DXF / DWG, trình bày chi tiết bản vẽ và quản lý dữ liệu sản phẩm của bạn. Tối ưu hóa hiệu suất lắp ráp tự động mà không cần lo lắng về các chế độ và cài đặt. Trải nghiệm môi trường đồ họa tự do nhanh nhất của SOLIDWORKS từ trước cho đến nay với chất lượng và phản hồi hiển thị được cải thiện.
  • Tăng khả năng cộng tác - SOLIDWORKS 2022 Beta cải thiện sự đổi mới và ra quyết định bằng cách kết nối với nền tảng 3DEXPERIENCE và tận dụng khả năng cộng tác của nó. Tăng lợi thế cạnh tranh của bạn bằng cách khai thác sức mạnh và bề rộng của danh mục 3DEXPERIENCE Works dựa trên đám mây. Các công cụ mở rộng này có thể giúp toàn bộ tổ chức của bạn trên các lĩnh vực thiết kế và kỹ thuật, mô phỏng, sản xuất và quản trị.

Tính năng Structure System, tính năng kết nối mới hỗ trợ trong thiết kế kết cấu, lắp ghép:

solidworks-2022-beta-tinh-nang-structure-system-min

Với khả năng mới để tạo hệ tọa độ từ tọa độ tuyệt đối và tính năng Quick Mates nâng cao giúp thực hiện lắp ghép nhanh chóng:

quick-mate-nang-cao-trong-phan-mem-solidworks-2020

Còn nhiều tính năng mới hấp dẫn của phần mềm SOLIDWORKS 2022 Beta, hãy đón chờ các bản tin mới từ chúng tôi. Liên hệ ViHoth khi bạn có dự định, kế hoạch nâng cấp phần mềm SOLIDWORKS của mình lên phiên bản 2022.

ViHoth Corporation

Đối tác phân phối của SOLIDWORKS Dassault Systèmes từ năm 2011

 

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về SOLIDWORKS 2022 Beta sắp phát hành, hứa hẹn nhiều điểm thú vị!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tư vấn hỗ trợ 24/24
0982018497
Liên hệ hỗ trợ kỹ thuật
support@vihoth.com
Tư vấn sản phẩm, mua hàng
media@vihoth.com
Yêu cầu báo giá
0.03097 sec| 2094.57 kb