Những điều cần biết về SOLIDWORKS Cloud Services

28/05/2024

SOLIDWORKS Cloud Services đã phát hành giúp việc giao tiếp và cộng tác trên các thiết kế trở nên dễ dàng hơn. Dịch vụ này sẽ hỗ trợ kỹ thuật và thiết kế giải quyết các thách thức và giảm thiểu các khó khăn bằng cách cung cấp công cụ để cải thiện sự cộng tác, quản lý dữ liệu đám mây và chia sẻ thiết kế.

Khi nào SOLIDWORKS Subscriptions thay đổi?

Dassault Systèmes đã thông báo rằng, từ ngày 1 tháng 7 năm 2023 , tất cả các giao dịch mua SOLIDWORKS CAD mới sẽ bao gồm Dịch vụ đám mây SOLIDWORKS như một phần của gói đăng ký của họ và bạn sẽ có tùy chọn nâng cấp mọi giấy phép hiện có với một khoản phí danh nghĩa.

Người dùng vẫn sẽ có quyền truy cập vào nhóm hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp để tìm hiểu và triển khai các công cụ mới và điều hướng các thay đổi này. 

SOLIDWORKS Cloud Services là gì?

SOLIDWORKS Cloud Services gồm có các công cụ nâng cao để chia sẻ và đánh dấu thiết kế, lưu trữ và sửa đổi an toàn cũng như quản lý và kiểm soát thiết kế. Các công cụ này có 3 vai trò trên nền tảng 3DEXPERIENCE:  Collaborative Industry Innovator, Collaborative Designer for SOLIDWORKS và 3DSwymer.

SOLIDWORKS Cloud Services cho phép người dùng SOLIDWORKS chia sẻ dễ dàng và đánh dấu các thiết kế, truy cập bộ lưu trữ trực tuyến thông minh và quản lý dữ liệu thiết kế hiệu quả. Tóm lại, nó cung cấp cho người dùng một trung tâm trực tuyến an toàn để lưu trữ và cộng tác. 

Dịch vụ đám mây SOLIDWORKS cho phép người dùng SOLIDWORKS dễ dàng chia sẻ và đánh dấu các thiết kế, truy cập bộ lưu trữ trực tuyến thông minh CAD và quản lý dữ liệu thiết kế của họ một cách hiệu quả.

SOLIDWORKS Cloud Services cung cấp kết nối từ SOLIDWORKS đến nền tảng 3DEXPERIENCE và truy cập bộ công cụ giới thiệu trên nền tảng 3DEXPERIENCE.

Người dùng nên bắt đầu bằng cách sử dụng các công cụ cộng tác và lưu trữ dữ liệu trên đám mây và mở rộng sang các lĩnh vực khác khi cần. 

Vì sao SOLIDWORKS Subscription thay đổi?

Đây là sự thay đổi toàn cầu mà Dassault Systèmes thực hiện để phù hợp với tốc độ đổi mới và hỗ trợ tốt hơn cho các nhà thiết kế và kỹ sư trên toàn thế giới. Khi các quy trình thiết kế và kỹ thuật phát triển, các công cụ được sử dụng phải được điều chỉnh và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và cải thiện tuyến giao tiếp. 

Với lợi ích của SOLIDWORKS Cloud Services, đăng ký của bạn sẽ cấp quyền truy cập vào các công cụ mới giúp thiết kế nhanh hơn và giao tiếp hiệu quả hơn. 

Có cần sử dụng nền tảng 3DEXPERIENCE không?

Bạn không cần sử dụng nền tảng 3DEXPERIENCE ngay lập tức. Nhưng bạn nên kích hoạt giấy phép của mình và bắt đầu sử dụng các công cụ mới được mới được tích hợp trong SOLIDWORKS. 

Khi bạn đã thoải mái sử dụng SOLIDWORKS Cloud Services và sẵn sàng thì có thể bắt đầu sử dụng trên nền tảng 3DEXPERIENCE. Nhiều doanh nghiệp quy mô lớn với các ngành nghề khác nhau đã làm việc hiệu quả hơn khi sử dụng nền tảng 3DEXPERIENCE.

Giá đăng ký SOLIDWORKS có thay đổi trong tháng 7 không?

Khách hàng đang có đăng ký sản phẩm CAD dành cho máy tính để bàn SOLIDWORKS vĩnh viễn có thể nâng cấp để bao gồm SOLIDWORKS Cloud Services. 

Giấy phép có thời hạn của SOLIDWORKS được thiết lập để tự động gia hạn sau tháng 7 năm 2023 cũng không bao gồm SOLIDWORKS Cloud Services hoặc mức tăng giá liên quan theo mặc định nhưng được cung cấp dưới dạng nâng cấp bổ sung nếu muốn. 

Chi phí nâng cấp giữa các quốc gia và các loại giấy phép sẽ khác nhau, vì vậy bạn cần liên hệ với đại lý cung cấp SOLIDWORKS uy tín để nắm được thông tin mới nhất. 

Giấy phép SOLIDWORKS mới có thay đổi không?

Từ tháng 7 năm 2023, nếu muốn mua giấy phép SOLIDWORKS vĩnh viễn dành cho máy tính để bàn thì bạn cần mua trong vòng 2 năm. Sau thời gian hai năm đầu tiên thì sẽ được gia hạn giấy phép hàng năm. 

Nếu bạn không chọn gia hạn thì vẫn truy cập được vào SOLIDWORKS nhưng sẽ mất tất cả các lợi ích đã đăng ký gồm có SOLIDWORKS Cloud Services, hỗ trợ kỹ thuật, cập nhật phiên bản, gói dịch vụ và SOLIDWORKS Visualize.

Cách kích hoạt Nền tảng 3DEXPERIENCE

Sau khi đơn đặt hàng được xác nhận thì bạn sẽ nhận được email chưa liên kết kích hoạt cũng như các điều khoản và điều kiện CLOSA mà bạn cần đọc và đồng ý trước khi sử dụng nền tảng. 

Sau đó, Quản trị viên phải nhấp vào liên kết trong email và đăng nhập bằng ID 3DEXPERIENCE của họ để kích hoạt giấy phép và mời các thành viên khác tham gia vào nền tảng. 

Nếu bạn chưa nhận được các email này thì cần liên hệ với người quản lý tài khoản hoặc đại lý cung cấp phần mềm để được hỗ trợ. 
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần trợ giúp để bắt đầu với SOLIDWORKS Cloud Services và 3DEXPERIENCE thì hãy liên hệ qua email mkt@vihoth.com hoặc hotline 0961235303 để được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ nhanh chóng. 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Những điều cần biết về SOLIDWORKS Cloud Services

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tư vấn hỗ trợ 24/24
0982018497
Liên hệ hỗ trợ kỹ thuật
support@vihoth.com
Tư vấn sản phẩm, mua hàng
media@vihoth.com
Yêu cầu báo giá
0.03046 sec| 2099.242 kb