MySolidWorks: Cổng thông tin khách hàng SOLIDWORKS toàn diện

28/05/2024

MySolidworks là cổng thông tin khách hàng trực trực tuyến cho hơn một triệu khách hàng trên toàn thế giới. Trung tâm này cho phép hàng chục ngàn người sử dụng nó mỗi ngày để tìm kiếm các thông tin mới nhất về SOLIDWORKS và kết nối với cộng đồng người dùng SOLIDWORKS.

Giới thiệu về MySolidworks

Cuối năm 2022, SOLIDWORKS khởi động trung tâm trực tuyến nhằm hợp nhất hồ sơ của khách hàng với hệ thống quản lý tất cả các thương hiệu 3DEXPERIENCE®. Trên thế giới hàng chục ngàn người sử dụng MySolidworks mỗi ngày để tìm hiểu các thông tin mới nhất về SOLIDWORKS, kết nối với cộng đồng hoặc chuẩn bị tốt hơn cho các kỳ thi chứng chỉ. 
MySolidworks sẽ gồm có các nội dung sau: 

 • Đăng nhập 3DEXPERIENCE
 • Truy cập dịch vụ SOLIDWORKS Subscription
 • MySolidWorks
 • Đổi phiếu thưởng thi chứng chỉ
 • SOLIDWORKS Administrators

Hướng dẫn đăng nhập MySolidworks

Tất cả khách hàng của SEACAD TECHNOLOGIES PTE LTD đều là thành viên của Wave 1.

 • Người dùng Wave 1 phải đăng nhập 3D EXPERIENCE thay vì sử dụng đăng nhập SOLIDWORKS trên các trang web như https://www.solidworks.com/, my.solidworks.com3ds.com
 • Đây là phương pháp duy nhất cấp cho bạn quyền truy cập vào các lợi ích của Subscription Services như tải phần mềm, đào tạo, kiến thức, hỗ trợ. Bạn không cần phải truy cập vào cổng thông tin khách hàng SOLIDWORKS nữa. 
 • Việc chuyển sang đăng nhập 3DEXPERIENCE là một phần của dự án nhằm thống nhất hệ thống xác thực và hồ sơ khách hàng. Email của bạn sẽ được sử dụng để kết hợp ID SOLIDWORKS và các quyền hiện có với ID 3DEXPERIENCE trong DSx.Client Care & Order.

Nếu bạn đã có tài khoản ID SOLIDWORKS, ví dụ như tài khoản đã sử dụng để đăng nhập cổng thông tin khách hàng SW, hãy sử dụng tài khoản đó để đăng nhập 3DEXPERIENCE.

 • Email: Nhập địa chỉ email đã sử dụng trước đây cho SOLIDWORKS ID. 
 • Mật khẩu: Nhập mật khẩu bạn đã sử dụng trước đây cho SOLIDWORKS ID. 

Nếu bạn không có tài khoản ID SOLIDWORKS và bạn đang ở Wave 1 bạn có thể tạo một ID 3DEXPERIENCE mới. 

Đăng nhập vào MySolidworks: 

Có thể đăng nhập cùng lúc không?

Trang đăng nhập 3DEXPERIENCE kết nối với hệ thống tài khoản SOLIDWORKS. Lần đầu đăng nhập trong 3DEXPERIENCE bằng ID SOLIDWORKS nó sẽ được thấy trong hệ thống SOLIDWORKS và tạo một tài khoản tương tự trong 3DEXPERIENCE.

Địa chỉ email được liên kết giữa hai hệ thống. Tài khoản này cho phép người dùng có khả năng tạo các mật khẩu khác nhau trong hai hệ thống. 

Làm thế nào để truy cập SOLIDWORKS Subscription?

Quyền đăng ký cho người dùng sẽ được xác định ở cấp công ty, tổ chức. Công ty/tổ chức của bạn sẽ được hưởng các lợi ích từ Subscription Service miễn là công ty đó sở hữu và duy trì (thời gian đăng ký hoạt động) các sản phẩm SOLIDWORKS. 

Bất kỳ địa chỉ nào được liệt kê trong tổ chức đều sẽ có quyền truy cập. 

Các lợi ích từ Subscription Services của bạn sẽ được quản trị viên trong tổ chức chỉ định. Khi muốn truy cập tải xuống phần mềm, đào tạo, kiến thức hoặc hỗ trợ,... thì bạn chỉ cần đăng nhập và hệ thống sẽ tra cứu thì quyền lợi của bạn trong hệ thống mới. 

Nếu bạn muốn sử dụng SOLIDWORKS Desktop và truy cập tải xuống phần mềm SW thì hãy tham khảo hình dưới đây: 

Nội dung đào tạo SOLIDWORKS:

Người dùng có thể kiểm tra đăng ký tài khoản MySolidWorks của mình trong tùy chọn “My Profile”, trong “My Subscription”.

Trang hồ sơ của bạn sẽ hiển thị tên công ty, đại lý SOLIDWORKS , mọi chứng nhận được cấp trong tài khoản và các thông tin chung. 

Đổi phiếu thưởng thi lấy chứng chỉ

Với những khách hàng đăng ký đang hoạt động và cố gắng truy cập ưu đãi chứng nhận miễn phí và gặp lỗi: 

 • Nhận địa chỉ email và số seri giấy phép SOLIDWORKS của người dùng muốn nhận phiếu kiểm tra. 
 • Chọn giấy tờ có sẵn để quy đổi: 

Quản trị viên SOLIDWORKS trong doanh nghiệp cần làm gì?

Cổng quản trị SOLIDWORKS sẽ không còn được sử dụng để quản lý sản phẩm và dịch vụ SOLIDWORKS của bạn nữa. Nó được chuyển sang công cụ Contact Administrator trong phần chăm sóc và đặt hàng, cho phép bạn quản lý nhân viên của mình. 

Công cụ này sẽ cho phép bạn xem và quản lý những người được phép liên kết với công ty của bạn. 

Bạn không cần chỉ định sản phẩm cho thành viên để cấp quyền truy cập vào Subscription Services. Bạn chỉ cần thêm một liên hệ vào tổ chức có quyền. Nếu có một người trong nhóm của bạn cần quyền truy cập vào Subscription Services thì quy trình mới sẽ như sau: 

 • Đăng nhập vào DSx Client Care and Order, https://dsxclient.3ds.com/
 • Nhấp vào Quản trị liên  hệ từ Menu chính. 
 • Tạo một liên hệ mới cho nhân viên nếu họ không được nhắc đến. 
 • Tùy chọn: Chỉ định một vai trò chung “Support Restricted” với người dùng SOLIDWORKS. 

Người liên hệ sẽ có quyền khi đăng nhập bằng ID 3DEXPERIENCE bằng địa chỉ email mà đã xác định khi thêm người liên hệ. Nếu không có ID 3DEXPERIENCE thì có thể tạo một ID bất cứ lúc nào. 
Quản trị viên SOLIDWORKS đã tự động được cấp vai trò Security Administrator, cho phép truy cập vào Contact Administrator trong DSx Client Care and Order
Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào liên quan đến đăng nhập SOLIDWORKS hay muốn hướng dẫn cụ thể về MySolidworks hãy liên hệ qua email mkt@vihoth.com để được hỗ trợ nhé.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về MySolidWorks: Cổng thông tin khách hàng SOLIDWORKS toàn diện

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tư vấn hỗ trợ 24/24
0982018497
Liên hệ hỗ trợ kỹ thuật
support@vihoth.com
Tư vấn sản phẩm, mua hàng
media@vihoth.com
Yêu cầu báo giá
0.03110 sec| 2099.211 kb