Mua bản quyền SOLIDWORKS 2024 giá nét tại hãng

11/04/2024
Mua bản quyền SOLIDWORKS 2024 chính hãng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ đảm bảo được mua phần mềm SOLIDWORKS được cấp phép hợp lệ và được hưởng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chất lượng. 

SOLIDWORKS 2024 là phiên bản mới nhất với các tính năng đổi mới đặc biệt. Hôm nay https://3dxvihoth.com/ sẽ giúp người dùng có thể tự do thể hiện ý tưởng một cách chân thực, mang hiệu quả tốt cho sản xuất. Vậy có thể mua bản quyền SOLIDWORKS 2024 giá nét tại hãng như thế nào? 

Giới thiệu về SOLIDWORKS 2024

Ngay từ khi vừa ra mắt, SOLIDWORKS luôn ưu tiên về các tính năng giúp thiết kế dễ dàng hơn. Giúp người dùng sáng tạo khi làm việc, thúc đẩy sự cộng tác và cung cấp trải nghiệm các sản phẩm sáng tạo thông qua những giải pháp phát triển sản phẩm mạnh mẽ, dễ sử dụng. 

SOLIDWORKS 2024 với các cải tiến mới nhằm giúp cải thiện cách thiết kế, truyền đạt và quản lý thiết kế 3D bằng SOLIDWORKS, làm việc thông minh hơn. 

 • Tăng tính năng mô phỏng trong thiết kế: Bản SOLIDWORKS 2024 cho phép người dùng mô phỏng đa lớp, tăng khả năng mô phỏng trên hệ thống phức tạp và giảm thời gian tính toán khi thiết kế. Hệ thống mô phỏng được tích hợp sẵn trong phần mềm, cho phép người dùng tạo và kiểm tra mô hình 3D. Tính năng mô phỏng này giúp tiết kiệm được tối đa thời gian, nguồn lực khi làm việc. 

 • Hợp tác tốt hơn: SOLIDWORKS 2024 cho phép nhiều thành viên trong nhóm làm việc cùng hợp tác trong dự án linh hoạt và hiệu quả. Khả năng chia sẻ dự án và tài liệu cho các thành viên trong dự án được tối ưu, không bị xung đột dữ liệu. 

 • Tối ưu giao diện làm việc: Giao diện phần mềm được tối ưu hóa giúp tìm kiếm công cụ và chức năng dễ dàng hơn. Người dùng có thể truy cập vào các tính năng phổ biến qua thanh công cụ nhanh chóng.

 • Trí tuệ nhân tạo (AI): Công nghệ phát triển thì không thể thiếu trí tuệ nhân tạo trong phần mềm. Việc phát triển thêm trí tuệ nhân tạo sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian làm việc và nâng cao chất lượng sản phẩm tốt nhất.  

 • Hỗ trợ IoT (Internet of Things): Một cải tiến không thể không nhắc đến trong SOLIDWORKS 2024 chính là công nghệ Internet of Things. Hỗ trợ người dùng kết nối và quản lý sản phẩm một cách thông minh, tạo ra sản phẩm công nghệ cao và theo dõi hoạt động của chúng. 

Tại sao nên mua bản quyền SOLIDWORKS 2024

Đối với phần mềm SOLIDWORKS 2024, việc mua bản quyền không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng mà còn giúp tránh được các rủi ro tiềm ẩn khi sử dụng phần mềm không bản quyền. 

Ưu điểm: 

Mua bản quyền SOLIDWORKS 2024 giá nét tại hãng

 • Hỗ trợ và cập nhật phần mềm đều đặn: Khi sử dụng bản quyền SOLIDWORKS 2024, người dùng sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi hỗ trợ kỹ thuật, cập nhật phần mềm và khắc phục sự cố nhanh chóng từ nhà sản xuất. 

 • Đảm bảo tính ổn định và an toàn: Mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS sẽ đảm bảo được sự ổn định, an toàn cho các thiết kế của bạn. Bạn có thể yên tâm về việc dữ liệu của mình được bảo vệ và không gặp lại những vấn đề liên quan đến vi phạm bản quyền. 

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Có thể việc mua bản quyền sẽ tốn nhiều chi phí nhưng thực tế nó sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí tốt hơn cho các dự án dài hạn. 

Rủi ro: 

 • Vi phạm bản quyền: Việc sử dụng phần mềm SOLIDWORKS không mua bản quyền có thể tiềm ẩn rủi ro pháp lý nguy hiểm, có thể bị kiện tụng về việc vi phạm bản quyền.

 • Không được hỗ trợ chính thức: Người dùng sẽ không nhận được hỗ trợ chính thức từ nhà sản xuất hay đại lý, sẽ gặp khó khăn trong việc giải quyết những vấn đề về kỹ thuật hoặc cập nhật phần mềm. 

 • Rủi ro về an ninh thông tin: Phần mềm không bản quyền sẽ không được cập nhật đều đặn dẫn đến các nguy cơ về bảo mật thông tin và dữ liệu. 

Lợi ích khi mua bản quyền SOLIDWORKS 2024 chính hãng

Khi sử dụng SOLIDWORKS 2024 bản quyền chính hãng sẽ mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích: 

Lợi ích khi mua bản quyền SOLIDWORKS 2024 chính hãng

 • Nâng cao hiệu suất làm việc: Với các tính năng mới và sự cải tiến của SOLIDWORKS 2024, doanh nghiệp có thể tăng năng suất thiết kế và sản xuất. Sự kết hợp trí tuệ nhân tạo và IoT sẽ giúp tối ưu quá trình làm việc và tạo ra nhiều sản phẩm đột phá. 

 • tiết kiệm chi phí: Sử dụng phần mềm bản quyền sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm các chi phí liên quan đến việc gia hạn bản quyền hàng năm.
  Chất lượng sản phẩm được nâng cao: Các tính năng vượt trội trong SOLIDWORKS 2024 sẽ giúp tạo ra nhiều sản phẩm thiết kế chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu của thị trường. Tính năng mô phỏng và khả năng hợp tác được nâng cao sẽ cải thiện quá trình thiết kế, đảm bảo tính chính xác của sản phẩm. 

Xem thêm: Đại lý SOLIDWORKS 2024 uy tín chính hãng giá tốt

Các phiên bản của SOLIDWORKS 2024

SolidWorks Standard

Đây là gói phần phần mềm cơ bản nhất của SOLIDWORKS, cung cấp công cụ và nền tảng cơ bản cho quy trình thiết kế 3D. Bản SOLIDWORKS Standard dành cho nhu cầu thiết kế chi tiết bộ phận, tạo bản vẽ 2D và lắp ráp. Gói phần mềm có đầy đủ các tính năng cơ bản với chi phí thấp, phù hợp với doanh nghiệp có ngân sách nhỏ. 

SolidWorks Professional

Phiên bản Professional của SOLIDWORKS 2024 cung cấp cho người dùng các tính năng của gói Standard và bổ sung thêm nhiều tính năng nâng cao.  Giúp người dùng thực hiện các dự án phức tạp hơn, linh hoạt trong thiết kế. 

Đặc biệt là các công cụ tăng cường sự hợp tác khi làm việc nhóm. Bộ công cụ PDM Standard và eDrawings Professional sẽ giúp tối ưu hiệu suất và đảm bảo chất lượng của sản phẩm tốt nhất. 

SolidWorks Premium

Đây là phiên bản cao cấp nhất của SOLIDWORKS, cung cấp đầy đủ các công cụ tiên tiến và tính năng toàn diện nhất. Với bản Premium người dùng có thể truy cập vào những công cụ mô phỏng chuyên sâu của SOLIDWORKS tương đương với việc mua SOLIDWORKS Simulation Standard. 

Người dùng còn có các tính năng cho phép định tuyến hệ thống điện và hệ thống ống nước để quản lý không gian hiệu quả, tối ưu hóa độ dài và giảm lãng phí. 

Bảng giá bản quyền SOLIDWORKS 2024 tham khảo

Từ tháng 7/2023, hãng đã ra thông báo khi Doanh nghiệp mua bản quyền SOLIDWORKS sẽ phải kèm theo 02 năm nâng cấp và cập nhật (Đây là chính sách bắt buộc) thay vì chỉ 01 năm như trước đây. 

Giá phần mềm SolidWorks vĩnh viễn tham khảo

Sản phẩm

Giá giấy phép vĩnh viễn

Gói bảo trì

Design

SolidWorks Premium

$9,327

$2,345

SolidWorks Professional

$7,033

$1,854

SolidWorks Standard

$5,623

$1,675

SolidWorks Electrical Schematic Professional

$5,670

$1,512

SolidWorks Electrical 3D

$5,670

$1,512

SolidWorks Electrical Professional

$8,925

$2,520

Design validation

SolidWorks Simulation Premium

$13,887

$3,307

SolidWorks Simulation Professional

$8,973

$2,137

SolidWorks Simulation Standard

$4,252

$1,012

SolidWorks Flow Simulation

$13,225

$3,149

SolidWorks Plastics Premium

$21,258

$5,062

SolidWorks Plastics Professional

$14,170

$3,374

SolidWorks Plastics Standard

$4,720

$1,349

Data management

SolidWorks PDM Professional CAD Editor

$2,232

$621

SolidWorks PDM Professional Contributor

$1,632

$507

SolidWorks PDM Professional Viewer

$3,234

$1,314

Technical communications

SolidWorks Composer

$7,087

$1,530

SolidWorks Inspection Professional

$3,775

$899

SolidWorks Inspection Standard

$2,169

$539

SolidWorks MBD Standard

$1,885

$449

Sustainable design

SolidWorks Sustainability

$3,775

$1,165

 

Xem thêm: Bảng giá SOLIDWORKS bản quyền mới nhất ViHoth

 

 

Các mức giá phần mềm trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá bản quyền SOLIDWORKS 2024 có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm theo tỷ giá USD, chính sách và các chương trình khuyến mãi từ hãng và đại lý cung cấp phần mềm. Để có thông tin và nhận được báo giá chính xác nhất bạn hãy liên hệ với đại lý cung cấp SOLIDWORKS chính hãng ViHoth. 

SOLIDWORKS 2024 Có các dạng license như thế nào?

License Standalone

Với key License Standalone, người dùng chỉ có thể cài đặt cho duy nhất một máy tính. Nếu trong quá trình sử dụng muốn chuyển đổi key sang một máy tính khác thì bạn cần liên hệ với đại lý phân phối ủy quyền SOLIDWORKS để được hướng dẫn và hỗ trợ về cách chuyển đổi. 

Ưu điểm của License Standalone là người dùng có thể sử dụng máy tính cá nhân (Laptop) cài License trong khi đi công tác để có thể sử dụng được phần mềm khi di chuyển. 

License Network

Khi sử dụng License Network người dùng phải trả thêm phí Network Installation trong lần đầu tiên so với key License Standalone. Tuy nhiên, người dùng có thể cài được SOLIDWORKS mà không giới hạn số lượng máy tính (trong nhà máy). Tại một thời điểm bất kỳ, số lượng License SOLIDWORKS có thể sử dụng tương đương với số License đã mua bản quyền. 

Ưu điểm của License Networks: 

 • Giúp quản lý License thuật tiện hơn khi có nhiều User trong nhà máy. 

 • Khi có sự thay đổi nhân sự hay thay đổi máy tính thì sẽ không làm gián đoạn công việc đang thực hiện, người quản lý License có thể chủ động phân quyền cho người dùng. 

 • Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp trong trường hợp tổ chức lao động ca kíp. 

Thời hạn sử dụng License SOLIDWORKS

 • License dạng vĩnh viễn: Đây là thời hạn License SOLIDWORKS phổ biến với những doanh nghiệp có kế hoạch hoặc đã ổn định trong sản xuất, xác định sử dụng phần mềm SOLIDWORKS lâu dài.

 • License ngắn hạn: Nếu bạn chưa đủ ngân sách mua bản quyền SOLIDWORKS 2024 dạng vĩnh viễn trong lần đầu tiên thì có thể lựa chọn giải pháp mua License ngắn hạn để sử dụng. Dạng License này được cấp cho thời hạn tối thiểu từ 3 tháng đến 1 năm, dạng đầu tư này phù hợp với các dự án thiết kế hoặc sản xuất trong thời gian ngắn.

Có gì trong SOLIDWORKS Subscription 

SOLIDWORKS Subscription là gói dịch vụ nâng cấp, bảo trì phần mềm kèm theo các dịch vụ gia tăng từ hãng và đại lý ủy quyền mà người dùng nên tận dụng và khai thác hiệu quả. Việc nâng cấp phiên bản mới sẽ cho phép người dùng sử dụng được các cải tiến về công công nghệ, kỹ thuật mới nhất để tăng thêm khả năng đổi mới sản phẩm, tăng hiệu suất lao lao động. 

Với dịch vụ này, người dùng sẽ được truy cập các tài liệu training, hướng dẫn kỹ thuật, tham gia các khóa huấn luyện thi chứng chỉ SOLIDWORKS quốc tế. Người dùng mua bản quyền SOLIDWORKS có thể yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật từ hãng và đại lý phối ủy quyền trong thời gian sử dụng dịch vụ Subscription. 

Dịch vụ Subscription mặc định bao gồm trong gói bản quyền SOLIDWORKS vĩnh viễn trong thời hạn một năm đầu tiên. Trước thời điểm hết hạn Sub khoảng 1 tháng người dùng cần liên lạc với đại lý ủy quyền cung cấp phần mềm để được hướng dẫn và hỗ trợ gia hạn dịch vụ. 

Có thể mua bản quyền SOLIDWORKS 2024 giá nét ở đâu?

Mua bản quyền SOLIDWORKS 2024 chính hãng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ đảm bảo được mua phần mềm SOLIDWORKS được cấp phép hợp lệ và được hưởng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chất lượng. 

ViHoth là đại lý ủy quyền chính hãng từ SOLIDWORKS với hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp phần mềm. Điều này sẽ đảm bảo khách hàng sẽ được cấp bản quyền SOLIDWORKS 2024 với giấy phép hợp lệ, nhận được tất cả các tính năng và sự hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất. 

Đội ngũ kỹ thuật tại ViHoth đều có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật, các giải pháp CAD/CAM và nắm vững các kỹ năng sử dụng phần mềm cần thiết để hỗ trợ khách hàng hiệu quả. 

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng phần mềm và dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng tận dụng tối đa được khoản đầu tư vào phần mềm SOLIDWORKS với sự uy tín, đáng tin cậy. Để được tư vấn tốt hơn về mua bản quyền SOLIDWORKS 2024 và nhận các ưu đãi tốt nhất hãy liên hệ với ViHoth qua hotline 0961 235 303 hoặc email mkt@vihoth.com

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Mua bản quyền SOLIDWORKS 2024 giá nét tại hãng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tư vấn hỗ trợ 24/24
0982018497
Liên hệ hỗ trợ kỹ thuật
support@vihoth.com
Tư vấn sản phẩm, mua hàng
media@vihoth.com
Yêu cầu báo giá
0.03109 sec| 2147.445 kb