Hướng dẫn cách tạo 3D Markup trên nền tảng SOLIDWORKS 3DEXPERIENCE

04/06/2024

Khám phá hướng dẫn chi tiết về cách tạo 3D Markup trên nền tảng SOLIDWORKS 3DEXPERIENCE. Người dùng sẽ được hướng dẫn các bước để tạo 3D Markup chính xác và hiệu quả. Theo dõi bài viết tại https://3dxvihoth.com/ để nắm rõ cách tạo 3D Markup trên SOLIDWORKS 3DEXPERIENCE nhé. 

Hướng dẫn tạo 3D Markup trên nền tảng SOLIDWORKS 3DEXPERIENCE

Có nhiều lúc đồng nghiệp phải gửi email đến nhiều nơi, cần chờ cập nhật và phản hồi, sẽ mất thời gian khi phải tìm kiếm tập tin mà sau nhiều thời gian vẫn không có được thông tin chính xác. 

Chính vì vậy, nền tảng 3DEXPERIENCE cung cấp tất cả các công cụ giúp người dùng nắm bắt rõ ý tưởng của họ và chia sẻ với cộng đồng ngay lập tức. 

Sẽ có một danh sách đầy đủ các ứng dụng giúp người dùng lựa chọn hỗ trợ cộng tác trên nền tảng 3DEXPERIENCE, một trong những công cụ đó chính là 3D Markup. Với 3D Markup người dùng có thể nêu các vấn đề, đặt câu hỏi và truyền đạt các ý tưởng. Đánh dấu dễ dàng được chia sẻ ở nhiều nơi như cộng đồng 3DSwym hoặc trong Nhiệm vụ cộng tác. Quy trình thực hiện tạo 3D Markup như sau: 

  • Mở ứng dụng 3D Markup từ “Compass” hoặc kéo nó vào trang tổng quan nếu bạn muốn sử dụng nó thường xuyên. 

  • Mở một thành phần, đánh dấu hiện có, bản vẽ hoặc bất kỳ loại tệp nào được phê duyệt. 
  • Chọn biểu tượng Markup trong tab Markup để tạo đánh dấu mới.

  • Chèn bất kỳ ghi chú, hình dạng hoặc chú thích cần thiết để chia sẻ ý tưởng của bạn, chúng có thể được ghi lại vào các trang trình bày giúp chia sẻ thông tin một cách chính xác. 
  • Các vấn đề và Hành động thay đổi cũng có thể được tạo từ 3D Markup.

  • Người dùng có thể chụp ảnh màn hình các đánh dấu dễ dàng và đăng lên cộng đồng 3DSwym để chia sẻ ý tưởng. Sau khi chèn ghi chú, hình dạng và chú thích thì chỉ cần nhấp vào ứng dụng 3DPlay từ la bàn sẽ chuyển từ 3D Markup sang 3DPlay trong khi vẫn giữ tài liệu hoạt động trong cửa sổ. 
  • Người dùng cũng có thể tạo đánh dấu từ 3DPlay bằng cách nhấp vào biểu tượng  Annotations Commands trong menu Tools của cửa sổ 3DPlay, có thể tạo một cửa sổ chú thích tương tự như chú thích được tạo trong 3D Markup.

Mua SOLIDWORKS bản quyền cho công ty

Dành riêng cho Công ty, tổ chức và các cá nhân có nhu cầu sử dụng phần mềm SOLIDWORKS bản quyền, ViHoth tự tin mang đến cho quý khách gói phần mềm tuyệt vời. Với bản quyền SOLIDWORKS chính hãng và sự hỗ trợ chuyên nghiệp, đáng tin cậy từ chúng tôi quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và giải pháp kỹ thuật hàng đầu. 

Không chỉ vậy, ViHoth cam kết hỗ trợ quý khách hàng tận tâm, nhiệt tình. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ về cài đặt phần mềm, hỗ trợ kỹ thuật và đào tạo. Chúng tôi tự hào là đại lý cung cấp phần mềm SOLIDWORKS uy tín, chính hãng hàng đầu hiện nay. 

Những bước hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn khám phá 3DMarkup trên nền tảng SOLIDWORKS nhanh chóng, hiệu quả. Xem các công công cụ có sẵn để giúp cải thiện được sự cộng tác khi làm việc. Để được hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng hãy liên hệ với ViHoth Solutions qua hotline 0961235303 hoặc email mkt@vihoth.com. 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn cách tạo 3D Markup trên nền tảng SOLIDWORKS 3DEXPERIENCE

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tư vấn hỗ trợ 24/24
0982018497
Liên hệ hỗ trợ kỹ thuật
support@vihoth.com
Tư vấn sản phẩm, mua hàng
media@vihoth.com
Yêu cầu báo giá
0.03022 sec| 2087.523 kb