Giải pháp quản lý dữ liệu thông minh cho người dùng SOLIDWORKS

07/08/2021
Khi bạn kết nối SOLIDWORKS trên máy tính của mình với nền tảng 3DEXPERIENCE. Đây chính là cách nhanh chóng, linh hoạt để bắt đầu giải pháp quản lý dữ liệu thông minh trên đám mây.

Nếu bạn giống như hầu hết người dùng SOLIDWORKS, bạn không thể không nghĩ đến việc quản lý dữ liệu. Bạn thường quan tâm đến việc: Tập trung dữ liệu của bạn một cách an toàn? Đảm bảo quyền truy cập thích hợp? Tránh phiên bản không khớp và tình cờ lưu đè dữ liệu? Mọi giải pháp hiện có hầu hết đều có sự đánh đổi về thời gian học tập, chi phí phần mềm / phần cứng và các yêu cầu triển khai phức tạp. Cùng tìm hiểu giải pháp quản lý dữ liệu thông minh cho người dùng SOLIDWORKS.

Tại sao việc quản lý dữ liệu cho SOLIDWORKS lại phải khó khăn như vậy?

Không. Câu trả lời là cộng tác thiết kế cho SOLIDWORKS hoàn toàn đơn giản. Khi bạn kết nối SOLIDWORKS trên máy tính của mình với Nền tảng 3DEXPERIENCE. Đây chính là cách nhanh chóng, linh hoạt và không phức tạp để bắt đầu quản lý dữ liệu SOLIDWORKS của bạn trên đám mây.

quan-ly-du-lieu-thong-minh-cho-nguoi-dung-solidworks

Tất cả bắt đầu khi bạn lưu các chi tiết, cụm lắp ráp và bản vẽ SOLIDWORKS của mình vào không gian riêng trên Nền tảng 3DEXPERIENCE. Mọi thứ bạn cần đều được tích hợp trong SOLIDWORKS Task Pane, vì vậy bạn không cần phải rời khỏi môi trường SOLIDWORKS quen thuộc của mình.

Công cụ tải lên hàng loạt giúp bạn tự động di chuyển dữ liệu của bạn lên đám mây. Dễ dàng Push việc sửa đổi và quản lý chu trình của dự án. 

quan-ly-du-lieu-tren-dam-may-3dexperience

Tất cả người dùng đều có thể hiển thị những gì các thành viên khác trong nhóm đang làm việc và có thể giao tiếp thông qua các ứng dụng được tích hợp sẵn trong nền tảng. Đây là một cách giúp công việc và cộng tác liền mạch hơn. Người dùng không phải SOLIDWORKS có thể xem, đánh dấu, xem cấu trúc sản phẩm và cộng tác với các thành viên trong nhóm — từ trình duyệt trên mọi thiết bị.

Hoạt động quản lý dữ liệu thông minh cho người dùng SOLIDWORKS của nền tảng 3DEXPERIENCE như thế nào?

Người dùng SOLIDWORKS chỉ cần cài đặt 3DEXPERIENCE Connector. Những người không sử dụng SOLIDWORKS, chỉ cần có license collaborator họ có thể truy cập thông qua bất kỳ trình duyệt nào. Không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào. Bạn có thể chọn đăng ký hàng quý hoặc hàng năm. Các tính năng hỗ trợ và cập nhật tự động.

Không thay đổi bản quyền SOLIDWORKS hiện tại của bạn. Trên thực tế, bạn thậm chí không cần phải chạy phiên bản mới nhất. Quản lý dữ liệu đám mây được hỗ trợ trên phiên bản SOLIDWORKS mới nhất cộng với hai phiên bản SOLIDWORKS trước đó.

quan-ly-du-lieu-trong-solidworks

Không giống như phần mềm quản lý dữ liệu truyền thống, có quản trị viên hoặc chi phí quản lý CNTT. Bất kỳ cài đặt nào bạn muốn điều chỉnh đều có thể truy cập được từ bất kỳ trình duyệt nào, và hầu hết người dùng có thể dễ dàng cài đặt ngay từ đầu.

Theo: Brad Williamson - blog.solidworks

Dịch: Mỹ Hạnh - ViHoth Corporation

 

Liên hệ ViHoth Corporation nếu bạn muốn đăng ký dùng thử tài khoản 3DEXPERIENCE và được tư vấn, báo giá, hỗ trợ. - Hotline: 0982 018 497

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Giải pháp quản lý dữ liệu thông minh cho người dùng SOLIDWORKS

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tư vấn hỗ trợ 24/24
0982018497
Liên hệ hỗ trợ kỹ thuật
support@vihoth.com
Tư vấn sản phẩm, mua hàng
media@vihoth.com
Yêu cầu báo giá
0.01932 sec| 2094.719 kb