Bài viết của 3DSwym: Tổng quan và phân loại

21/05/2024
3DSwym là một nền tảng cộng tác trực tuyến mạnh mẽ, được thiết kế để hỗ trợ các nhóm làm việc trong môi trường 3D.

3DSwym là một công cụ mạnh mẽ đi kèm với quyền truy cập của mọi người dùng vào nền tảng 3DEXPERIENCE. Cùng tìm hiểu về 3DSSwym và các loại bài đăng hiện có trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về 3DSwym

3DSwym là ứng dụng trung tâm của 3DEXPERIENCE là cửa ngõ cho sự cộng tác trong doanh nghiệp. Nó cho phép người dùng tương tác với nhau, tham gia vào cộng đồng rộng lớn hơn, tạo ra các ý tưởng và theo dõi chúng khi chúng tiến triển từ một đề xuất đơn thuần thành hiện thực được triển khai.

3DSwym cung cấp các công cụ cần thiết để chia sẻ, thảo luận và đổi mới thông qua cộng đồng và cuộc trò chuyện. Nó có thể tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc thảo luận và cải tiến trong một môi trường kết nối, đơn lẻ thông qua nhiều loại nội dung khác nhau được chia sẻ. 

Mọi thành viên đều có thể truy cập được 3DSwymer thông qua internet. Đây là ứng dụng xã hội và cộng tác chính trong vai trò này và chỉ là một trong số những ứng dụng hữu ích và thông minh giúp bạn tạo ra ý tưởng và giao tiếp hiệu quả.

Các loại bài viết trong 3DSwym

Trong 3DSwym có một số loại bài viết có thể được thực hiện với các quy tắc khác nhau do quản trị viên xác định về việc đăng bài trong mỗi cộng đồng. Người dùng có thể xem các bài đăng bằng cách nhìn vào biểu tượng của bài đăng mới. 

Bài viết chung của 3DSwym

Bài viết là nội dung cơ bản nhất mà bạn có thể chia sẻ trên cộng đồng SWYM. Đây thường là các bài đăng dạng văn bản và có thể được cải tiến bằng cách sử dụng Rich Text Editor để sửa đổi định dạng nhằm truyền tải nội dung của bạn một cách hiệu quả. 

Ngoài ra, các bài đăng có thể được phân loại bằng cách sử dụng 6WTag và phương tiện có thể được dán vào.

3D/Ảnh/Video

Mặc dù phương tiện có thể được nhúng vào hầu hết mọi loại nội dung khác, nhưng loại 3D/Ảnh/Video cho phép phương tiện trở thành trọng tâm. Có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời để tải nội dung trực tiếp lên cộng đồng SWYM. 

Nếu bạn chưa tạo phương tiện thì đừng lo lắng! Trong loại nội dung này, những thứ như trang trình bày, bảng và bản phác thảo có thể được tạo động để giúp củng cố những gì bạn đang chia sẻ với nhóm. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để sử dụng hình ảnh thay vì từ ngữ để truyền đạt ý tưởng.

Câu hỏi

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất khi làm việc trong một nhóm hợp tác là có thể đặt câu hỏi và chia sẻ câu trả lời. Điều cuối cùng chúng tôi muốn là câu trả lời được giữ kín. Loại nội dung câu hỏi cho phép các thành viên đặt câu hỏi cho nhóm và để nhóm cộng tác tìm ra câu trả lời. Bất kỳ người dùng nào cũng được phép hỏi và trả lời câu hỏi nhưng chỉ tác giả câu hỏi hoặc quản trị viên mới có thể xác nhận câu trả lời là chính xác.

Ý tưởng

Các ý tưởng trong cộng đồng đóng vai trò là điểm khởi đầu cho các thiết kế mới hoặc cho bất kỳ hình thức đổi mới nào. Những điều này tương tự như các bài đăng nhưng còn vượt xa hơn bằng cách cho phép người dùng đánh giá ý tưởng và có thể xem qua toàn bộ hệ thống ý tưởng cho các giai đoạn trưởng thành khác nhau. Đường dẫn ý tưởng có thể được tùy chỉnh cho các quy trình hiện tại của bạn. 

Khảo sát

Các khảo sát có thể được tạo trong Cộng đồng SWYM và bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng cũng có thể trả lời các khảo sát này. Trong các cuộc khảo sát, bạn có thể nhận được một số loại câu trả lời khác nhau: Một hoặc nhiều lựa chọn, câu trả lời mở và thậm chí cả thang xếp hạng. Kết quả có thể được tổng hợp thành biểu đồ hình tròn hoặc xuất sang tệp CSV để nhập vào các hệ thống xuôi dòng.

Trang Wiki

Trang Wiki đúng như tên gọi của nó: Wiki để biết thông tin. Chúng có thể được sử dụng theo nhiều cách, bao gồm lưu giữ các tham chiếu đến thông tin chính về công ty, lưu trữ các liên kết nhanh đến các tài liệu quan trọng hoặc thậm chí lưu giữ một thư viện thuật ngữ ngành. 

Trang Wiki có thể được tùy chỉnh bằng Trình soạn thảo văn bản đa dạng thức và có thể có phương tiện nhúng để thực sự hiển thị thông tin quan trọng. Các Wiki có thể được lồng vào nhau để cung cấp một bảng nội dung phân cấp nhằm tổ chức thông tin đầy đủ. Khi mọi thứ đã được thiết lập, Trang Wiki có thể bị khóa để ngăn những thay đổi không mong muốn.

WeDos

WeDos cung cấp một nơi để giao nhiệm vụ đơn giản cho các thành viên cộng đồng hoặc nội bộ cho các cuộc trò chuyện. Chúng có thể được tạo bổ sung bằng cách sử dụng tiện ích lập kế hoạch dự án để phát huy thêm chức năng. 

Bạn có thể tạo WeDos với tiêu đề và mô tả tùy chọn để cung cấp thêm ngữ cảnh. Một WeDo có thể được chỉ định cho tối đa 10 thành viên khác nhau được cung cấp phương tiện liên quan và ngày kết thúc. 

WeDos đặc biệt quan tâm vì họ có quyền truy cập riêng tùy thuộc vào thông tin xác thực được chỉ định của người dùng cho cộng đồng SWYM. Ví dụ: mọi người trong cộng đồng đều có thể đọc WeDo nhưng chỉ tác giả và chủ sở hữu mới có thể tạo tài khoản mới.

Ứng dụng 3DSwym có nhiều tính năng tuyệt vời giúp tạo ra một cộng đồng kết nối và hệ sinh thái hợp tác cho tất cả các khía cạnh của công ty bạn. Từ việc truyền đạt các bài đăng đơn giản đến theo dõi nhiệm vụ và ý tưởng, 3DSwym đều có tất cả. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về 3DSwym trong 3DEXPERIENCE hãy theo dõi thêm các thông tin tại https://3dxvihoth.com/.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Bài viết của 3DSwym: Tổng quan và phân loại

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tư vấn hỗ trợ 24/24
0982018497
Liên hệ hỗ trợ kỹ thuật
support@vihoth.com
Tư vấn sản phẩm, mua hàng
media@vihoth.com
Yêu cầu báo giá
0.03045 sec| 2099.18 kb