4 Tips sử dụng Bookmark Editor 3DEXPERIENCE

24/05/2024

Trên 3DEXPERIENCE, ứng dụng Bookmark Editor cho phép người dùng xem và quản lý dữ liệu được lưu trên đám mây. Trong Bookmark Editor 3DEXPERIENCE người dùng có thể xây dựng cấu trúc cố định dựa trên sản phẩm, phòng ban, dự án hoặc bất kỳ cách nào để sắp xếp các tệp của mình. Theo dõi bài viết tại https://3dxvihoth.com/ để tìm hiểu 4 tips sử dụng Bookmark Editor trong 3DEXPERIENCE.

Tùy chỉnh cột Bookmark Editor

Các cột ở đầu tiện ích Bookmark Editor có thể cung cấp thêm nhiều thông tin về từng tệp và có thể được sử dụng để sắp xếp và lọc. Một trong những điều đầu tiên có thể muốn làm khi sử dụng Bookmark Editor để tùy chỉnh các cột của mình. 

Các cột có thể được sắp xếp lại bằng cách kéo và thả, người dùng có thể quyết định cột nào sẽ hiển thị. Để hiển thị và ẩn cột thì cần nhấp chuột phải vào tiêu đề cột bất kỳ và chọn Tree List View Options:

Khi đó, bạn có thể chọn Cột nào được hiển thị:

Cho phép mở rộng sản phẩm

Điều hướng qua các cụm lắp cáp con và các thành phần phụ sẽ dễ dàng hơn khi bạn có thể mở rộng các tệp của mình. Ở góc bên phải của tiện ích Bookmark Editor nhấp vào trình đơn thả xuống và đi tới Tùy chọn. 

Chọn “Enable expansion of products” và bạn sẽ thấy dấu cộng bên cạnh các tệp của mình, dấu cộng này sẽ giúp mở rộng để xem được các thành phần phụ. 

Remove vs. File

Khi một tệp được chọn trong Bookmark Editor 3DEXPERIENCE , có thể thực hiện các lệnh ở đầu tiện ích. Các lệnh “Remove” và “Delete” nằm cạnh nhau và có công dụng như: 

  • Remove: Xóa tệp khỏi Bookmark, tệp vẫn được lưu trữ trong không gian cộng tác và vẫn được lưu trong các Bookmark khác. 
  • Delete: Xóa tệp vĩnh viễn khỏi nền tảng của bạn. 

Active Mode: Index vs. Authoring

Khi làm việc trong Bookmark, người dùng có thể chuyển đổi giữa chế độ Index và Authoring. Chế độ Index được bật mặc định và hiển thị nội dung mới nhất có sẵn từ cơ sở dữ liệu. Khi lưu các thay đổi hoặc tải tệp mới lên thì việc lập chỉ mục có thể mất vài phút, khiến nội dung bạn nhìn thấy trong Bookmark sẽ bị chậm một chút. 

Để xem được các sửa đổi mới nhất người dùng có thể chuyển sang chế độ Authoring. Trong chế độ này, người dùng vẫn có thể xem những gì vẫn đang được lập chỉ mục. Sau khi chuyển sang chế độ Authoring, cửa sổ sẽ tự động chuyển về chế độ Index sau ba phút từ khi có quy định khác trong Tùy chọn. 

4 Tips sử dụng Bookmark Editor 3DEXPERIENCE bên trên sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả và tăng năng suất làm việc. Với sự linh hoạt của Bookmark Editor bạn có thể tận dụng toàn bộ tiềm năng của 3DEXPERIENCE và tối ưu hóa trải nghiệm làm việc của mình. 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 4 Tips sử dụng Bookmark Editor 3DEXPERIENCE

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tư vấn hỗ trợ 24/24
0982018497
Liên hệ hỗ trợ kỹ thuật
support@vihoth.com
Tư vấn sản phẩm, mua hàng
media@vihoth.com
Yêu cầu báo giá
0.03093 sec| 2087.102 kb