3DEXPERIENCE WORLD 2021 hội nghị online toàn cầu miễn phí tham dự

15/01/2021
Nhận quyền truy cập chưa từng có vào tất cả các khóa đào tạo, công cụ và tài nguyên bạn cần để cải thiện kỹ năng của mình và lấy cảm hứng để khám phá công nghệ thế hệ tiếp theo tại 3DEXPERIENCE World 2021.

3dexperience-world-2021

3DEXPERIENCE WORLD là gì?

Có lẽ bạn đã nghe về sự kiện SOLIDWORKS WORLD được tổ chức hàng năm tại Mỹ, một sự kiện triển lãm, kết hợp hội nghị và họp mặt lớn của cộng đồng SOLIDWORKS toàn cầu do Dassault Systèmes tổ chức. Từ tháng 2/2020, sự kiện này đã được đổi tên thành 3DEXPERIENCE WORLD đánh dấu bước chuyển quan trọng từ các giải pháp phần mềm trên máy tính để bàn của SOLIDWORKS sang dạng tích hợp trên nền tảng đám mây 3DEXPERIENCE.

3DEXPERIENCE WORLD 2021

Tháng 2/2021 tới đây, do đại dịch Covid-19 toàn cầu, 3DEXPERIENCE World 2021 sẽ được tổ chức online. Tuy không thể tổ chức sự kiện trực tiếp, điều này sẽ mang lại cơ hội mở rộng kết nối người dùng SOLIDWORKS trên toàn cầu - không có giới hạn vật lý! Người dùng từ khắp nơi trên thế giới có thể tham gia, nhiều người có lẽ là lần đầu tiên.

"Vì vậy, chúng tôi đã thảo luận về những gì sẽ khác biệt, nhưng tôi cũng muốn đảm bảo với bạn rằng DNA của sự kiện sẽ vẫn rất giống nhau và các mục yêu thích của người tham dự, chẳng hạn như Model Mania, 3DEXPERIENCE Playground, EDU Zone, 3DEXPERIENCE Lab, cũng như các phiên công nghệ tuyệt vời của chúng tôi, sẽ trở lại. Chúng tôi cũng chào mừng khách hàng DELMIAworks của chúng tôi đến với sự kiện 3DEXPERIENCE World thứ hai của họ với các buổi đào tạo, cơ hội kết nối và thông tin được điều chỉnh cụ thể cho các hoạt động sản xuất và mục tiêu của họ. Chúng tôi cũng sẽ có một đội ngũ diễn giả thú vị và trong khi chúng tôi chưa hoàn thành danh sách này, chúng tôi có thể giới thiệu một vài người. Jason Pohl, nhà thiết kế công nghiệp được công nhận, người đã tạo nên tên tuổi cho mình qua loạt phim truyền hình dài tập American Chopper, nhằm truyền cảm hứng cho thế hệ nhà thiết kế tiếp theo. Pohl sẽ chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng về thiết kế và sản xuất của mình trong việc tạo ra các bộ phận tùy chỉnh từ bản phác thảo ý tưởng ban đầu đến điêu khắc 3D, lập trình và gia công sản phẩm cuối cùng. Khuôn viên Waltham của chúng tôi đủ may mắn để nhìn thấy tác phẩm của anh ấy, chiếc xe máy được thiết kế theo công nghệ SOLIDWORKS này, hàng ngày trong quán cà phê của chúng tôi." - Gian Paolo Bassi is CEO of Dassault Systèmes SOLIDWORKS.

Titan Gilroy, là Giám đốc điều hành của TITANS của CNC, một cơ sở đào tạo tiên tiến có trụ sở tại Rocklin, CA và một nhóm các Học viện CNC trực tuyến mang tính cách mạng. Khách hàng của TITAN bao gồm các công ty hàng không vũ trụ hàng đầu, cũng như các ngành công nghiệp chuyên biệt khác. Anh cũng sản xuất, đạo diễn và đóng vai chính trong loạt phim thực tế duy nhất dành riêng cho American Manufacturing, TITANS of CNC. Ngày nay, TITAN không chỉ là một chuyên gia về Gia công CNC mà ông đã trở thành người ủng hộ hàng đầu thế giới cho tương lai của Giáo dục Sản xuất. Tự do sáng tạo.

Titan-Headshot-dien-gia-3dexperience-world-2021

Chủ đề của sự kiện năm nay là Tự do sáng tạo và tại SOLIDWORKS, đây vẫn là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi: giúp người dùng của chúng tôi — cho dù họ là kỹ sư và nhà thiết kế chuyên nghiệp, người có sở thích hay nhà sản xuất, sinh viên hay doanh nhân — bằng cách cung cấp các công cụ cho phép họ thực hiện và nhanh chóng đưa chúng vào cuộc sống. Với danh mục đầu tư mở rộng của mình, 3DEXPERIENCE WORKS, chúng tôi đang cung cấp các giải pháp phù hợp với nhu cầu của mọi người, cho dù đó là giải pháp tại chỗ, được kết nối với các dịch vụ đám mây hoặc hoàn toàn trên đám mây dưới dạng các giải pháp dựa trên trình duyệt chạy trên mọi thiết bị. Chúng tôi biết rằng chỉ bạn mới biết điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, vì vậy sự lựa chọn luôn là của bạn.

Nếu bạn đang quan tâm đến các giải pháp 3DEXPERIENCE và SOLIDWORKS, muốn tham dự sự kiện 3DEXPERIENCE WORLD 2021, liên hệ media@vihoth.com - Hotline 0982 018 497 (Zalo/Viber/Whatasap) để được hỗ trợ đăng ký tham dự.

Lợi ích khi tham dự 3DEXPERIENCE WORLD 2021

Nhận quyền truy cập chưa từng có vào tất cả các khóa đào tạo, công cụ và tài nguyên bạn cần để cải thiện kỹ năng của mình và lấy cảm hứng để khám phá công nghệ thế hệ tiếp theo tại 3DEXPERIENCE World 2021. Chọn từ hơn 120 phiên đột phá kỹ thuật được điều chỉnh để giúp bạn trau dồi và mở rộng kỹ năng SOLIDWORKS của mình và tìm hiểu cách bạn có thể hưởng lợi từ việc thêm các công cụ 3DEXPERIENCE Works vào quy trình làm việc của mình.

Dưới đây là một vài phiên mẫu, với những điểm rút ra chính, để bạn xem xét:

>> 10 Mẹo cần thiết để làm cho SOLIDWORKS lớn lắp ráp nhanh hơn - Các phương pháp hay nhất để tối ưu hóa hiệu suất lắp ráp, khám phá cách tìm và khắc phục các nguyên nhân phổ biến gây ra sự cố hiệu suất trong các lắp ráp lớn làm chậm quá trình lắp ráp của bạn.

>> Tham quan đầy đủ về cấu hình - Các phương pháp tạo và quản lý cấu hình, hiểu về cách chúng có thể được sử dụng và cách chúng đóng góp vào kích thước và hiệu suất của mô hình.

>> Thiết kế trong SOLIDWORKS để in 3D - Tìm hiểu cách thiết kế các bộ phận cho các ứng dụng in 3D khác nhau. Khám phá cách thiết kế để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho thời gian xây dựng. Thiết kế các bộ phận giúp xử lý hậu kỳ nhanh chóng.

Đăng ký hoặc tìm hiểu về các phiên khác Hãy nhớ thêm MeetUps vào chương trình làm việc của bạn để kết nối với các giám đốc điều hành SOLIDWORKS, các nhà lãnh đạo tư tưởng và các đồng nghiệp của bạn như:

>> Thiết kế công nghiệp và quy trình làm việc với Jason Pohl - Gặp gỡ nhà thiết kế xe máy tùy chỉnh phức tạp của Orange County Choppers. Jason sẽ giới thiệu danh mục đầu tư và các công cụ thiết kế của mình.

>> HIVE Mind MeetUps: Designers & Engineers - Gặp gỡ những cá nhân có cùng chí hướng làm việc trong cùng lĩnh vực với bạn.

>> Trò chuyện bên lò sưởi với Giám đốc điều hành - Gặp gỡ Giám đốc điều hành SOLIDWORKS 3DEXPERIENCE Gian Paolo Bassi và các giám đốc điều hành khác. Đặt câu hỏi về sản phẩm của bạn cho phiên tương tác này.

Nâng cấp đăng ký MIỄN PHÍ của bạn lên trạng thái VIP với 100 đô la Mỹ để có quyền truy cập vào các bài kiểm tra chứng nhận miễn phí, các phiên kết nối độc quyền, Hỏi và Đáp trực tiếp với người thuyết trình vào cuối mỗi phiên thảo luận, v.v.

ViHoth Corporation

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 3DEXPERIENCE WORLD 2021 hội nghị online toàn cầu miễn phí tham dự

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tư vấn hỗ trợ 24/24
0982018497
Liên hệ hỗ trợ kỹ thuật
support@vihoth.com
Tư vấn sản phẩm, mua hàng
media@vihoth.com
Yêu cầu báo giá
0.03161 sec| 2110.281 kb