3 lý do hàng đầu để kết nối SOLIDWORKS với Nền tảng 3DEXPERIENCE

14/01/2021
Quản lý các thay đổi của sản phẩm trong một môi trường làm việc luôn thay đổi có thể là một thách thức đối với ngay cả những nhóm phát triển sản phẩm nhanh nhẹn nhất.

Hầu hết các nhà thiết kế và kỹ sư đều quen thuộc (đôi khi rất quen thuộc) với các giải pháp PDM và PLM thường sử dụng các máy chủ tại chỗ. Khi làm việc bên ngoài trong trường hợp này, các kết nối VPN hoặc Máy tính từ xa là điển hình, và thường thay đổi và chậm.

Nhà thiết kế cộng tác cho SOLIDWORKS® kết nối ứng dụng phần mềm cho máy tính để bàn SOLIDWORKS desktop với nền tảng 3DEXPERIENCE® dựa trên đám mây, do đó, chức năng quản lý dữ liệu đã được tích hợp vào quy trình làm việc. Dưới đây là ba lý do tiết kiệm tiền và thời gian để xem xét Nhà thiết kế cộng tác.

# 1: Bạn có thể làm việc ở mọi nơi

Với việc các địa điểm làm việc ngày càng trải rộng, các công ty phải duy trì hiệu quả ngay cả khi các nguồn lực phát triển sản phẩm nằm ở nhiều địa điểm khác nhau. Nền tảng 3DEXPERIENCE không chỉ đáp ứng công việc dự án của nhóm nội bộ của bạn mà còn cho phép khách hàng, nhà cung cấp và người quản lý chính truy cập an toàn vào dữ liệu họ cần. Cộng tác diễn ra nhanh chóng khi toàn bộ nhóm mở rộng được kết nối trong một môi trường duy nhất. Nền tảng này cho phép đánh giá nhanh các mô hình 3D từ bất kỳ thiết bị nào, giúp đẩy nhanh thời gian quay vòng phát triển sản phẩm. Thông tin liên lạc giữa các thành viên trong nhóm được theo dõi tự động, do đó, các vấn đề có thể được phát hiện nhanh chóng và giải quyết nhanh hơn. Thiết kế có thể được chuyển giao một cách rõ ràng và hiệu quả cho đồng nghiệp hoặc các nhà cung cấp quan trọng thông qua môi trường phát triển sản phẩm ảo của nền tảng.

thiet-ke-solidworks-tren-dam-may

# 2: Quản lý dữ liệu được tích hợp

Ngày nay, mọi kỹ sư đều biết rằng việc thay đổi sản phẩm là cần thiết - dù họ có muốn hay không. Sản phẩm thậm chí có thể được thay đổi hàng ngày. Quản lý các bản cập nhật là một phần không thể thiếu của các sản phẩm thiết kế và kỹ thuật, cho dù là các vấn đề thiết kế lớn hay các thay đổi nhỏ. Kết nối với nền tảng giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhanh hơn bằng cách tận dụng dữ liệu thời gian thực. Với tất cả dữ liệu ở cùng một nơi, mọi người đều được cập nhật để truy cập vào một nguồn sự thật duy nhất. Và bởi vì bạn luôn truy cập vào dữ liệu trực tiếp, không có nguy cơ bị mất đồng bộ trên các bản sửa đổi mô hình hoặc cấu hình lắp ráp. Các khả năng quản lý dữ liệu nâng cao như kiểm soát sửa đổi, thời hạn sản phẩm, quản lý quyền, v.v. được tự động bật khi bạn thực hiện thay đổi thiết kế trên nền tảng 3DEXPERIENCE. Nền tảng này cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ để quản lý dữ liệu và tài liệu thiết kế sản phẩm trên SOLIDWORKS được kết nối đám mây.

quan-ly-du-lieu-tren-3dexperience

# 3: Chi phí CNTT được giảm thiểu

Collaborative Designer cho phép bạn quản lý và chia sẻ dữ liệu SOLIDWORKS một cách an toàn và truy cập dữ liệu đó từ bất kỳ vị trí nào có kết nối internet. Tất cả các bên liên quan đều được cập nhật tức thì và có thể xem tình trạng dự án mới nhất bất kỳ lúc nào và thuận tiện. Không cần phải dựa vào các máy chủ nội bộ chuyên dụng. Nhóm CNTT của bạn không còn phải lo lắng về không gian máy chủ, các vấn đề làm mát, bảo vệ vật lý hoặc các mối quan tâm khác Cơ sở hạ tầng mạng, lưu trữ, sao lưu và kế hoạch khôi phục thảm họa đã trở thành dĩ vãng. Ngoài ra, các bản cập nhật phần mềm, chẳng hạn như nâng cấp, gói dịch vụ và tải xuống diễn ra tự động. Kết nối với nền tảng loại bỏ nhu cầu về VPN hoặc các kết nối khác, cũng có thể yêu cầu quản lý thường xuyên. Bằng cách sử dụng Collaborative Designer để kết nối với nền tảng 3DEXPERIENCE, các nhà thiết kế có thể tiếp tục công việc của họ trong SOLIDWORKS từ bất kỳ vị trí nào, trong khi dữ liệu thiết kế trở thành một phần của định nghĩa sản phẩm thống nhất cho phép sử dụng liền mạch trong toàn bộ doanh nghiệp được kết nối.

quan-ly-vong-doi-san-pham

Làm việc cùng nhau thật dễ dàng

Cho dù là một công ty nhỏ ở một địa điểm hay một công ty quốc tế nhiều địa điểm, điều quan trọng là các nhóm phát triển sản phẩm phải ở trên cùng một trang, bao gồm các nhà quản lý và giám đốc điều hành, bất kể vị trí. Nền tảng 3DEXPERIENCE cho phép các nhóm đơn giản hóa quy trình giao tiếp của họ và cải thiện năng suất. Tất cả các ứng dụng nền tảng cần thiết cho thiết kế đều có sẵn trực tiếp trong môi trường SOLIDWORKS. Nhiều nhóm có thể làm việc trên một định nghĩa sản phẩm trong một hệ sinh thái máy tính đồng thời, an toàn và thời gian thực.

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 3 lý do hàng đầu để kết nối SOLIDWORKS với Nền tảng 3DEXPERIENCE

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tư vấn hỗ trợ 24/24
0982018497
Liên hệ hỗ trợ kỹ thuật
support@vihoth.com
Tư vấn sản phẩm, mua hàng
media@vihoth.com
Yêu cầu báo giá
0.03067 sec| 2100.992 kb